Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 00:03 AM (GMT+7)

Hành động đẹp của các nghệ sĩ khiến công chúng ngưỡng mộ.

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, ngay lúc này đây, những biện pháp phòng chống dịch gắt gao đang được triển khai. Tuy nhiên, nếu những địa phương khác đang kiểm soát tốt, thì diễn biến ở Hải Dương lại khiến nhiều người lo lắng. Trước tình trạng nông sản dư thừa không có chỗ tiêu thụ, nhiều cá nhân, nhóm thiện nguyện, trong đó các sao Việt đã chung tay “giải cứu” giúp người dân tỉnh Hải Dương vượt qua khó khăn.

Lê Dương Bảo Lâm

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã thông báo về việc “giải cứu” 5 tấn bắp cải cho bà con tỉnh Hải Dương giữa thời điểm khó khăn vì tình hình dịch bệnh Covid-19. Nam nghệ sĩ cho biết đã mua ủng hộ nông dân, một phần cho chùa gần nhà, đồng thời anh cũng mở điểm tặng miễn phí cho mọi người có nhu cầu đến lấy: “Mỗi người một bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Mọi người ghé nhận lấy thảo nha… Mai hoặc mốt 5 tấn cà chua về, em hú mọi người ra nhận”.

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 2

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm thay mặt chồng trao tặng nông sản cho người dân đến lấy

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng và ủng hộ từ cộng đồng mạng vì hành động cao đẹp, giúp đỡ nông dân khó khăn giữa giai đoạn dịch bệnh.

“Thánh livestream” tâm sự: “Vì cha mẹ của tôi cũng làm nghề nông nên tôi hiểu bà con bỏ công sức nhiều nhưng lời không bao nhiêu. Mà tình hình dịch bệnh còn đang trong giai đoạn phức tạp thêm nữa nông sản lại rớt giá, nên vợ chồng tôi chỉ muốn giúp đỡ bà con. Tôi cũng rất bất ngờ khi nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ khán giả”.

Đại Nghĩa

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 3

MC Đại Nghĩa thể hiện niềm vui khi cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương qua bài đăng trên trang cá nhân. Anh đã thu mua nông sản và mang đến nhiều điểm để người dân tiện ủng hộ. Nam Mc háo hức chia sẻ đã ủng hộ thành công 12 tấn nông sản tại quận Hà Đông – Hà Nội. Anh đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn đối với người dân tại đây khi số tiền ủng hộ bà con Hải Dương đã lên đến 20 triệu.

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 4

MC nổi tiếng chia sẻ: “Quan trọng là chúng ta đã mua được nông sản từ Hải Dương và có được nơi để tiêu thụ, vẫn còn hơn là để nó hư phải bỏ đi lại càng phí. Chúng ta có để một cái thùng và ai muốn ủng hộ bao nhiêu thì tuỳ hỷ. Sau khi kiểm tra số tiền thì chúng ta có được số tiền là 20.068.000 đồng. Quá tuyệt vời phải không các bạn? Cám ơn bà con”.

Đại Nghĩa cho biết đã tiếp tục mua thêm 25 tấn nông sản, cũng như trích tiền từ tài khoản từ thiện do anh đại diện hỗ trợ 1.000 thùng sữa và 1.500 thùng mì cho một số bà con Hải Dương. Bên cạnh đó, MC “Giọng ải giọng ai” cùng nhóm thiện nguyện của mình cũng vừa trao tận tay 500 bộ đồ bảo hộ phòng dịch cho các bác sĩ bệnh viện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Hành động của Đại Nghĩa nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ mọi người.

Hòa Minzy

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 6

Là một người con của Hải Dương, sau khi tìm kiếm thông tin của cơ quan chức năng, Hòa Minzy đã gửi ngay 50 triệu đồng hỗ trợ người dân Hải Dương chống dịch. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh biên lai chuyển khoản kèm dòng tâm sự: “Từ khi Hải Dương bùng dịch, họ hàng cô chú của Hòa đều phải tự cách ly tại nhà. Mỗi lần gọi điện là Hoà thấy thương vô cùng. Những ngày đầu năm mới, Hoà muốn làm một việc nhỏ gửi tới số tiền 50 triệu cho Ủy Ban MTTQ Tỉnh Hải Dương như một lời động viên tinh thần cho những người dân Hải Dương cùng mạnh mẽ vượt qua những ngày khó khăn này. Hoà mong nhiều người chia sẻ với Hải Dương và tỉnh sớm dập dịch để mọi việc trở lại bình thường”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, đáng lẽ cô định ủng hộ từ lâu nhưng ngại bị chỉ trích vì số tiền ít ỏi. Tuy nhiên cuối cùng Hoà Minzy vẫn quyết định hành động, như một hành động để làm ấm lòng những người thân ở Hải Dương vì Covid-19 mà phải chịu cảnh lao đao, con cháu không thể về quây quần.

Hồng Diễm

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 7

Hưởng ứng hành động ý nghĩa chung tay giải cứu nông sản, Hồng Diễm đã chia sẻ trên trang cá nhân một điểm bán hàng nông sản giúp đỡ bà con Hải Dương tại Hà Nội. Nữ diễn viên “Hướng dương ngược nắng” thể hiện sự ủng hộ và mong muốn mọi người cùng chung tay góp sức để người dân Hải Dương có thể vượt qua tình trạng khó khăn vì dịch covid. Mong mọi người cùng chung tay ủng hộ ạ!

NSƯT Đức Hùng

Sao Việt “tiếp lửa” nông dân Hải Dương: “Thánh livestream kiếm 3 tỷ/tháng” mua 5 tấn nông sản - 8

NSƯT Đức Hùng cũng thể hiện sự háo hức trong việc ủng hộ nông sản Hải Dương, đồng lòng giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch Covid-19. Đức Hùng cũng gửi lời chúc đến bà con Hải Dương mau chóng vượt qua tình hình khó khăn. NSƯT chia sẻ: “Dậy sớm đi mua su hào, bắp cải... ủng hộ Hải Dương. Chúc bà con Hải Dương vượt qua khó khăn nhé!”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-tiep-lua-nong-dan-hai-duong-thanh-livestream-kiem-3-ty-thang-mua-5-ta...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Lê Dương Bảo Lâm