Con trai nuôi Hoài Linh hiếm hoi công khai ảnh mẹ ruột

Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 00:53 AM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa sao nam này với mẹ ruột cũng thay đổi nhiều so với trước kia.

Diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo là một trong những người con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh. Điều trùng hợp là nghệ sĩ Hoài Linh cũng là con nuôi của danh hài Bảo Quốc - ông nội của Gia Bảo.

Con trai nuôi Hoài Linh hiếm hoi công khai ảnh mẹ ruột - 1

Danh hài Hoài Linh và Gia Bảo có mối quan hệ cha con nuôi tốt đẹp

Gia Bảo và danh hài Hoài Linh gặp gỡ nhau từ năm 2004 trong một lần cùng diễn vở "Khi đàn ông có bầu" rồi nhận làm cha con nuôi. Mãi tới 10 năm sau, mối quan hệ thân thiết ấy mới được tiết lộ trước truyền thông. Hiện tại, Gia Bảo không chỉ tham gia diễn xuất mà còn là bầu show của nhiều chương trình, trong đó có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân Gia Bảo chia sẻ hình ảnh chụp cùng người mẹ ruột. Anh cho biết hai mẹ con cùng đi công tác. Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên hé lộ về mẹ của mình.

Con trai nuôi Hoài Linh hiếm hoi công khai ảnh mẹ ruột - 3

Gia Bảo đăng ảnh bên cạnh mẹ ruột trong chuyến công tác

Bà nhận được nhiều lời khen ngợi về làn da đẹp so với tuổi tác. Thậm chí có người còn nhận xét mẹ của Gia Bảo trẻ trung như chị gái. Phía dưới bài viết, em gái của Gia Bảo là Bảo Ngọc - vợ cũ nam ca sĩ Hoài Lâm nũng nịu đòi "trả lại mẹ" cho mình.

Con trai nuôi Hoài Linh hiếm hoi công khai ảnh mẹ ruột - 4

Danh hài Bảo Quốc là ông nội của Gia Bảo

Bố mẹ ly hôn khi Gia Bảo còn nhỏ. Mẹ anh một mình nuôi các con khôn lớn. Năm 2020 khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân, Gia Bảo từng chia sẻ về câu chuyện của mình trong mối quan hệ với mẹ ruột và vợ cũ. “Mình không sống với cả cha và mẹ từ nhỏ, 14 tuổi tự làm việc kiếm sống nên nói thật khoảng cách giữa mình và ba mẹ cực kỳ lớn”. Gia Bảo kể lại trước đây có thời gian anh gọi mẹ là "bà" vì từng xấu hổ bởi mẹ không có nghề nghiệp ổn định, đi bán cà, bán dép ngoài đường mà con thì tập tành làm nghệ sĩ nên anh mắc cỡ. Sau này anh nhận ra sai lầm của mình và thay đổi cách đối xử với mẹ, tình mẹ con trở nên gần gũi hơn. “Có nhiều thứ tôi nghĩ cả đời mình nhiều khi không làm được đâu nhưng cuối cùng vẫn vẹn trọn được chữ tình, chữ hiếu với mẹ. Tôi phải cảm ơn người đã giúp cho mình được như vậy”, nam diễn viên từng chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-nuoi-hoai-linh-hiem-hoi-cong-khai-anh-me-ruot-502021273054074.htm

”Lương 20 triệu/tháng tậu được nhà 4 tỷ”, đạo diễn phim trăm tỷ nói 1 câu gây ngỡ ngàng

Sau khi đưa ra "bí kíp" trong việc "giữ 7, tiêu 3", vị đạo diễn này làm ai nấy đều phải gật gù ưng ý.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung