Con trai Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi Bolero vì hát sai lời, sai nhịp

Thứ Ba, ngày 20/11/2018 14:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Có màn thể hiện chưa hoàn hảo trong tập 6 “Solo cùng Bolero” nên Chế Dũng, con trai danh ca Chế Linh, đành chia tay chương trình.

Sự kiện: Chế Linh

Tập 6 chương trình “Solo cùng Bolero” vừa lên sóng THVL1 gây nhiều bất ngờ cho người xem, nhất là giọng ca được đánh giá cao ở vòng bán kết là Chế Dũng đã phải chia tay chương trình.

Đây là đêm thi cuối cùng của vòng chung kết 1, dành cho 6 thí sinh còn lại trong tốp 18. Thử thách dành cho các thí sinh là hát song ca với bài hát sở đoản do ban tổ chức chỉ định cùng với phần thi phụ là hát nối chữ.

Cặp thí sinh Chế Dũng và Lâm Quốc Khải nhận được sự quan tâm khi có Chế Dũng – con trai danh ca Chế Linh. Cả hai thể hiện ca khúc “Em là tất cả” (sáng tác: Lam Phương).

Theo Lâm Quốc Khải ca khúc không khó nhưng lại không hợp với phong cách của anh, chính vì vậy để thể hiện bài hát này, Lâm Quốc Khải phải tiết chế bớt sự luyến láy, hát gãy gọn hơn và phải thể hiện làm sao để hòa quyện giọng hát của cả hai bởi tông giọng của Quốc Khải cao hơn Chế Dũng.

Con trai Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi Bolero vì hát sai lời, sai nhịp - 1

Chế Dũng và Lâm Quốc Khải.

Là 2 giọng hát được đánh giá cao, phần song ca của Chế Dũng và Lâm Quốc Khải khá ngọt ngào và mùi mẫn. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra cho Chế Dũng khi mới bắt đầu cất giọng.

Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét: “Anh Chế Dũng vào sai nhịp và có hát sai lời. Chế Dũng hát rất là khá nên Mỹ Huyền cảm thấy rất tiếc. Giọng của anh êm, nhẹ nhàng nhưng thiếu sự tự tin cả bài".

Giám khảo Đông Đào đưa ra ý kiến: “Có thể thông cảm với những áp lực của anh Chế Dũng nhưng Đào mong anh có thể tự tin hơn để những thí sinh nhỏ tuổi có thể học hỏi bản lĩnh ở một người anh trên sân khấu".

Chị khen Quốc Khải có giọng hát tốt, tự tin trên sân khấu, nhưng đừng ngắt chữ sẽ làm sai nội dung bài hát.

Con trai Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi Bolero vì hát sai lời, sai nhịp - 2

Chế Dũng có màn thể hiện chưa hoàn hảo và rời khỏi chương trình. 

Danh ca Mạnh Quỳnh tỏ ra tiếc nuối cho con trai Chế Linh. Anh bộc bạch: “Khi nghe tên 2 thí sinh song ca với nhau, Mạnh Quỳnh rất vui và chờ đợi phần song ca này nhưng khi anh Chế Dũng cất lên câu đầu, Mạnh Quỳnh rất buồn vì anh hát nhầm lời phần sau của bài. Còn về chất giọng thì Mạnh Quỳnh rất thích chất giọng của anh”.

Với sự cố kỹ thuật và áp lực sân khấu, Chế Dũng đã phải dừng chân ở top 18 của Solo cùng Bolero năm nay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Con trai Chế Linh bị loại khỏi cuộc thi Bolero vì hát sai lời, sai nhịp - 3

Ban giám khảo tiết nuối cho phần thể hiện của con trai Chế Linh.

Trước đó, vòng sơ tuyển "Solo cùng Bolero 2018" diễn ra tại TP. HCM thu hút nhiều thí sinh tham gia. Thí sinh Chế Dũng nhận được nhiều sự chú ý vì anh là con trai của danh ca nổi tiếng Chế Linh.

Chế Dũng sinh năm 1972, chưa từng tham gia cuộc thi ca hát nào, thỉnh thoảng chỉ đi hát ở một số sân khấu. Anh đam mê ca hát từ khi còn là sinh viên. Đến năm 1996, anh đi hát cho ông bầu Duy Ngọc và hiện cộng tác tại một số sân khấu ở TP.HCM. Ngoài đi hát, Chế Dũng còn mưu sinh bằng nghề kinh doanh xe gắn máy.

Tham gia "Solo cùng Bolero 2018", Chế Dũng mong muốn có kỷ niệm đẹp với dòng nhạc mà anh yêu thích. Chế Dũng may mắn thừa hưởng giọng hát từ người bố của mình nên ý thức giữ gìn chất giọng như không hút thuốc, uống bia rượu.

Con gái Chế Linh: ”Ba bỏ mặc 10 má con tôi hơn 30 năm qua”

“Ba tôi nên biết ơn những người vợ vì đã dạy con không bao giờ được oán giận cha.“ - Lệ Thi chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chế Linh
Báo lỗi nội dung