Con nuôi Ngọc Sơn chi tiền tỷ, cho nổ nguyên căn hộ để làm phim chiếu YouTube

Sau nhiều web-drama ăn khách, S - Quang Ngọc tiếp tục mang tới một bộ phim hành động mãn nhãn với những phân cảnh gay cấn, hấp dẫn.

S - Quang Ngọc tham gia nghệ thuật từ năm 2010. Anh là con nuôi được danh ca Ngọc Sơn cưng chiều. Năm 2015, anh phát hành 2 ca khúc “Lặng Lẽ” và “Em” được nhiều khán giả đón nhận. Sau đó, anh tạm ngưng showbiz qua Hàn Quốc du học. 2 năm sau, anh về nước tiếp tục theo sát bố nuôi Ngọc Sơn để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức.

Con nuôi Ngọc Sơn chi tiền tỷ, cho nổ nguyên căn hộ để làm phim chiếu YouTube - 1

S - Quang Ngọc bên bố nuôi Ngọc Sơn

Từ khi về nước, ngoài những MV ca nhạc, S - Quang Ngọc còn lấn sân làm phim chiếu YouTube và nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Mới đây, anh tiếp tục cho ra mắt web-drama mang tên "Thanh Trừng". Anh đảm nhận vai chính, xuất hiện với vẻ ngoài cool ngầu trong bộ đồ đen. Khẩu trang, mũ và balo đen cũng trở thành bạn đồng hành của anh trong mỗi lần... “thanh trừng”.

Trích cảnh quay nổ căn hộ trong phim 

Dù là phim chiếu mạng nhưng S - Quang Ngọc chi tiền tỷ cho dự án. Như các sản phẩm trước, lần này anh "chịu chơi" khi cho nổ cả một căn hộ để hoàn thành cảnh quay cháy nổ, gây ấn tượng với người xem.

“Các cảnh quay cháy nổ đều do các chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo chuẩn xác và an toàn tuyệt đối. Chung cư đoàn phim quay hiện chưa có người ở nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như an toàn tuyệt đối cho người dân xung quanh”, S - Quang Ngọc nói với chúng tôi.

Con nuôi Ngọc Sơn chi tiền tỷ, cho nổ nguyên căn hộ để làm phim chiếu YouTube - 2

S - Quang Ngọc đảm nhận vai chính trong "Thanh Trừng"

Con nuôi Ngọc Sơn chi tiền tỷ, cho nổ nguyên căn hộ để làm phim chiếu YouTube - 3

Con nuôi Ngọc Sơn cho nổ một căn hộ để có cảnh quay chỉn chu nhất

Không chỉ có những cảnh cháy nổ mà ở “Thanh trừng” khán giả còn được thấy S - Quang Ngọc cùng các diễn viên leo lên những tòa nhà cao chọc trời mà không cần người đóng thế. Theo nam ca sĩ - diễn viên, việc ê-kíp hết mình lăn xả cho những cảnh quay nhằm mang đến những thước phim chân thật nhất cho người xem.

“Thanh trừng” xoay quanh những vụ án bí ẩn thuộc về thế giới ngầm, những câu chuyện đằng sau những mối quan hệ xã hội tưởng chừng như thân thiết. Hành động vẫn luôn là thế mạnh trong những sản phẩm của S -Quang Ngọc, “Thanh trừng” cũng không ngoại lệ. Những màn ẩu đả, rượt đuổi, những phân cảnh đấu tranh tâm lý xuyên suốt bộ phim sẽ khiến khán giả khó rời mắt.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/con-nuoi-ngoc-son-chi-tien-ty-cho-no-nguyen-can-ho-de-lam-phim-chie...

Siu Black được sao nam kém 14 tuổi bế bổng, xoay nhiều vòng trên sân khấu

Màn cao hứng của hai nghệ sĩ khiến khán giả thích thú.

Chia sẻ
Theo Trai Phan (Arttimes)
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung