Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ

"Khi tôi lựa chọn người đàn ông nào đó, tôi nhất định sẽ trung thành với anh ấy", cô gái Việt thẳng thắn nói.

Các show hẹn hò trên truyền hình không còn xa lạ với khán giả. Nhiều show thành công tới mức kéo dài hàng chục năm. "Phi thường hoàn mỹ" là một trong những chương trình truyền hình hấp dẫn nhất của Trung Quốc, tạo nên sức lôi cuốn khán giả khi liên tục có nhiều phiên bản và series kéo dài.

Chương trình sẽ có 16 nhân vật chính tham gia đều là nam giới, trong đó mỗi tập sẽ có các khách mời nữ đến giới thiệu về bản thân, tính cách, và các chàng trai sẽ dựa vào đó để lựa chọn và tỏ tình với nhân vật nữ tham gia. Nếu cả hai cùng chọn nhau, họ sẽ trở thành một cặp và rời chương trình.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ - 1

Người chơi Thu Hà đến từ Hà Nội đã tham gia show hẹn hò "Phi thường hoàn mỹ" vào năm 2012

Bên cạnh việc các cặp đôi có thể tới với nhau cũng có những trường hợp cô gái bị từ chối phũ phàng ở show hẹn hò này. Năm 2012, người chơi là Thu Hà sinh năm 1988 đến từ Hà Nội, Việt Nam, từng nhận được chú ý. Khi đó, cô gái 24 tuổi là một du học sinh tại một trường đại học ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô sẵn sàng từ chối tình cảm của chàng trai chân thành để bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Điểm đặc biệt là món quà người chơi mang đến chương trình. Thu Hà đã mời các chàng trai trên ghế nóng những miếng trầu gắn liền với nét đẹp văn hóa của người Việt. Trong chương trình, chàng trai làm nghề giáo viên kiêm MC đã bước đến tỏ tình với Thu Hà dù trước đó cô đã tiết lộ người cô rung động là một người khác. Nhưng cô gái du học sinh đã từ chối với lý do: "Khi tôi lựa chọn người đàn ông nào đó, tôi nhất định sẽ trung thành với anh ấy".

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ - 2

Lý Trinh Hàng nói căn bản không hợp nên từ chối Thu Hà

Thế nhưng, Thu Hà lại bị chính người đàn ông trong mộng của cô – Lý Trinh Hàng phũ phàng từ chối tình cảm, khiến cô ra về trong sự buồn bã. Anh nói cảm ơn cô vì đã thích anh. Anh biết cô thường dùng ánh mắt ngây thơ để hướng về phía anh, dù không có cách nào cự tuyệt ánh mắt ấy nhưng anh lại thấy không có cảm giác tình yêu hòa hợp và mong muốn Thu Hà sẽ tìm được một người bạn đời lý tưởng khác.

“Em không phải mẫu người mà anh thích", Lý Trinh Hàng thẳng thừng nói.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ - 3

Năm 2017, Thu Hà chia sẻ hình ảnh bên ông xã người nước ngoài

5 năm sau chương trình, vào năm 2017, Thu Hà chia sẻ cô đã có hạnh phúc gia đình trọn vẹn bên người chồng ngoại quốc và có con đầu lòng. Khi đó cô bộc bạch về việc tham gia show hẹn hò ở Trung Quốc: “Ngày đó mình còn trẻ, đến tham gia chương trình mục đích là thử một lần cho biết và trải nghiệm những điều “điên rồ” của tuổi trẻ. Còn bây giờ mình thấy rất mãn nguyện với cuộc sống”.

Không riêng gì Thu Hà, một cô gái đáng yêu khác tên Tiểu Bạch khi tham gia show Phi thường hoàn mỹ vào tháng 6/2017 cũng bị từ chối phũ phàng.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ - 4

Tiểu Bạch xinh đẹp như "tiên nữ", thể hiện nhiều năng khiếu như múa nghệ thuật

Khi xuất hiện, Tiểu Bạch gây ấn tượng với các nam khách mời bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười tỏa nắng, được ví đẹp như “tiên nữ”. Cô mở màn bằng việc trình diễn tiết mục múa điêu luyện. Ngay khi cô xuất hiện, 2 chàng trai đã bấm nút muốn hẹn người đẹp. Sau khi múa xong, Tiểu Bạch thay sang bộ váy trắng, được nhận xét khiến cô trông giống một cô thỏ đáng yêu. Một trong các chàng trai là Trần Hoằng Thần đã tỏ tình với cô. Anh nói muốn bảo vệ cô ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên Tiểu Bạch lại từ chối tình cảm của anh. Cô thẳng thắn nói rằng rất cảm động trước lời bày tỏ của anh. "Nhưng cảm động là cảm động, còn tình cảm thì khác", Tiểu Bạch nói. Người khiến cô rung động là một người khác, tên Lưu Uy.

Cô gái Việt bị từ chối phũ phàng trên show hẹn hò Trung Quốc và cái kết bất ngờ - 5

Tiểu Bạch biểu diễn tiết mục sáo và kết hợp cùng người trong mộng là Lưu Uy nhưng cuối cùng vẫn bị anh từ chối

Cô đã thổi sáo bài hát Ánh trăng nói hộ lòng tôi để mời anh lên sân khấu. Cô còn rất đáng yêu khi nói rằng lỡ nắm tay Lưu Uy rồi thì không muốn bỏ ra nữa. Vậy nhưng cuối cùng, cô đã bị từ chối phũ phàng vì Lưu Uy nói hai người không hợp nhau.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-viet-bi-tu-choi-phu-phang-tren-show-hen-ho-trung-quoc-va-cai...

”Con gái” Việt Anh gặp chân ái cuộc đời là chủ tịch CLB?

Vướng lời nguyền "không thể rơi một giọt nước mắt nào", cô gái ấy liệu có thể hóa giải nhờ vào tình yêu?

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung