Cố ca sỹ Wanbi Tuấn Anh "trở về" trên sân khấu khiến triệu khán giả nghẹn ngào

Thứ Hai, ngày 31/07/2017 09:53 AM (GMT+7)

Lần cuối cùng Wanbi đứng trên sân khấu cũng tại Thay lời muốn nói, nên sự "trở lại" này rất có ý nghĩa.

Video Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh song ca "Cảm ơn - Nụ cười còn mãi"

Tối 30.7, Thay lời muốn nói tháng 7 đã lên sóng với chủ đề Kết nối yêu thương. Trong đó, câu chuyện về cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh một lần nữa được nhắc đến để truyền cảm hứng cho nhiều người.

Cố ca sỹ Wanbi Tuấn Anh "trở về" trên sân khấu khiến triệu khán giả nghẹn ngào - 1

Câu chuyện về sự lạc quan, nghị lực sống của Wanbi Tuấn Anh một lần nữa truyền cảm hứng cho nhiều người

Khán giả đã rất xúc động khi clip hình ảnh Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu cùng giai điệu bài Cảm ơn do chính anh sáng tác. Tiếp nối, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi cùng hoà giọng để hát trọn vẹn ca khúc đầy ý nghĩa và cùng tặng thêm cho anh bài hát Nụ cười còn mãi.

Lần cuối cùng Wanbi đứng trên sân khấu cũng tại Thay lời muốn nói, nên sự "trở lại" này rất có ý nghĩa, vì trùng với thời điểm gần 4 năm ngày mất của anh. Sau phần thể hiện đầy cảm xúc, Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh đã có những lời gửi gắm tâm sự đến Wanbi.

Cố ca sỹ Wanbi Tuấn Anh "trở về" trên sân khấu khiến triệu khán giả nghẹn ngào - 2

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh nghẹn ngào trên sân khấu

Phạm Quỳnh Anh xúc động nhớ lại khoảng thời gian mới sinh em bé đầu tiên. Dù đang ốm nặng nhưng Wanbi Tuấn Anh vẫn cùng các bạn bè thân thiết đến thăm cô và rất lạc quan.

"Ở Bi có một sự lạc quan đáng kinh ngạc. Vào đúng em bé đầu tiên của Quỳnh Anh ra đời, khi đó Bi và nhóm bạn đã lên tận bệnh viện ở Bình Dương, khi ấy Bi đã mất đi một bên mắt rồi. Mình vừa vui vừa bối rối, nghĩ là rằng chắc mình cố kiềm nén sự thương cảm để em ấy khó xử, nhưng bù lại Wanbi lại rất nhẹ tênh, và ánh mắt ấy, nụ cười ấy vẫn còn mãi." - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Đông Nhi chia sẻ những lời nói mà Wanbi đã động viên cô: "Anh rất quý em, lúc nào em cũng rất quan tâm đến công việc của mình và anh em mình phải cố gắng cùng nhau để mà mang những ca khúc thật hay đến cho mọi người". Đó là những lời nói sau cùng, lời động viên hứa hẹn dành cho Đông Nhi mà cô luôn nhớ mãi. Đối với Đông nhi, Wanbi Tuấn Anh như một người truyền cảm hứng, một đàn anh mà niềm đam mê âm nhạc của anh là điều để lại cho Đông Nhi nhiều xúc động. 

Cố ca sỹ Wanbi Tuấn Anh "trở về" trên sân khấu khiến triệu khán giả nghẹn ngào - 3

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh không giấu được những giọt nước mắt khi nhắc về Wanbi Tuấn Anh

"Với anh Bi âm nhạc luôn là một thứ vô cùng quan trọng, vì thế bất kỳ lúc nào thấy anh Bi sống cùng trong âm nhạc thì đó là một Wanbi Tuấn Anh mà mọi người yêu mến vì đối với anh âm nhạc là thứ kết nối cảm xúc giữa anh và khán giả." - Đông Nhi chia sẻ.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của ”bạn gái” Wanbi Tuấn Anh sau 3 năm

Sau 3 năm Wanbi mất, Sky đã lấy lại được tinh thần và cô khiến nhiều fan bất ngờ.

Theo Linh Võ - Ảnh: Trần Huy Tuấn (Dân Việt)
sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời