40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh

Thứ Bảy, ngày 10/01/2015 15:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Liveshow Tôi Tỏa Sáng với chủ đề Cám Ơn tái hiện lại cuộc đời ca sĩ Wanbi Tuấn Anh sẽ có sự tham gia của gần 40 nghệ sĩ nổi tiếng.

Trưa ngày 9.1 vừa qua, BTC chương trình Tôi Tỏa Sáng đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông chia sẻ về liveshow kỷ niệm 1 năm chương trình ra mắt khán giả yêu âm nhạc cả nước.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 1

Liveshow Tôi Tỏa Sáng mang chủ đề Cám Ơn - ca khúc gắn liền với Wanbi Tuấn Anh.

Đặc biệt, liveshow lần này lấy chủ đề Cảm ơn – tên một ca khúc gắn liền với nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Liveshow sẽ không chỉ gợi nhớ lại hình ảnh một Wanbi Tuấn Anh  luôn lạc quan, sống và cháy hết mình với đam mê mà còn muốn truyền tải và nhân rộng tinh thần ấy đến với hàng ngàn khán giả trẻ. Đại diện BTC cũng chia sẻ, đây cũng là một hoạt động kỷ niệm đầy trân trọng để tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Liveshow đặc biệt lần này sẽ có sự tham gia  gần 40 ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Minh Thư, Thảo Trang, Phương Vy, Trịnh Thăng Bình, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Quốc Thiên, Trung Quân, Phương Trinh Jolie, Khổng Tú Quỳnh, Hồ Vĩnh Khoa, Thanh Duy, Chí Thiện, Đại Nhân, Trúc Nhân, Khởi My, Ái Phương, Hari Won, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Phúc Bồ, Hằng Bingboong, Trang Pháp, Sĩ Thanh, Đào Bá Lộc, Bảo Kun, Gin Tuấn Kiệt, Chí Thành, La Thăng…Đây cũng là 1 trong những liveshow có số lượng nghệ sĩ đông đảo nhất từ trước tới nay. 

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 2

Những hồi ức về Wanbi Tuấn Anh được tái hiện trên liveshow Tôi Tỏa Sáng số đặc biệt. Những câu chuyện về cuộc đời Wanbi được được tái hiện dựa trên quyển tự truyện về cuộc đời anh.

Tại buổi họp báo, đạo diễn Vũ Thành Vinh – Tổng đạo diễn của liveshow cũng  cho biết, sân khấu của liveshow Cảm Ơn sẽ được thiết kế với mô phỏng từ quyển tự truyện về Wanbi “Bắt đầu từ một kết thúc” của nhà báo Lý Minh Tùng.  Những câu chuyện về cuộc đời của Wanbi sẽ được lần giở bằng âm nhạc, bởi những người bạn, người thân và đồng nghiệp trong một không gian đầy hoài niệm của chương trình. Khác với các liveshow trước, MC của liveshow lần này sẽ dẫn dắt câu chuyện bằng những hồi ức về Wanbi, được trích từ quyển tự truyện.  

Buổi họp báo cũng được tổ chức nhân  ngày sinh nhật của Wanbi Tuấn Anh (9/1) với sự góp mặt của Đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhà báo Lý Minh Tùng (quản lý của Wanbi Tuấn Anh), ca sĩ Minh Tuấn #, Chí Thiện, Phương Trinh Jolie, Sĩ Thanh, nhóm La Thăng, Gin Tuấn Kiệt, Fame Chí Thành, VJ Quốc Bảo và nhà thiết kế Quân Phạm… Mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh cũng có mặt tại sự kiện này.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 3

Chí Thiện trẻ trung và lịch lãm trong buổi họp báo.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 4

Fame Chí Thành của X-Factor xuất hiện cùng VJ Quốc Bảo. cả 2 cũng sẽ góp mặt trong liveshow đặc biệt của chương trình Tôi Tỏa Sáng.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 5

Ca sĩ Minh Tuấn A#

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 6

Phương Trinh Jolie diện trang phục dịu dàng, nữ tính. Nữ ca sĩ chia sẻ, mình rất vui và hạnh phúc khi được tham gia vào một chương trình có ý nghĩa đặc biệt này.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 7

Sĩ Thanh diện váy trắng gợi cảm tham dự họp báo. Năm vừa qua được xem là năm thành công, đánh dấu Sĩ Thanh trong một vai trò mới, vai trò diễn viên bên cạnh niềm đam mê ca hát.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 8

Nhà báo Lý Minh Tùng và đạo diễn Tống Thành Vinh chia sẻ những nét đặc biệt trong liveshow lần này.

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 9

Mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh cũng có mặt tại buổi họp báo. 

40 sao tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Wanbi Tuấn Anh - 10

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là người phụ trách âm nhạc cho chương trình Tôi Tỏa Sáng.

Liveshow đặc biệt của Tôi Tỏa Sáng  sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 17/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.


Chia sẻ
Theo Thành Phạm (Dân Việt)
sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời
Báo lỗi nội dung