Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào?

Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 09:03 AM (GMT+7)

Những chia sẻ của Tam Thanh - Ngọc Phú trong chương trình 'Mảnh Ghép Hoàn Hảo' đã đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Là những diễn viên nổi tiếng trên các sân khấu hài kịch lớn nhỏ miền Nam, cặp đôi Tam Thanh - Ngọc Phú luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Tại thời hoàng kim của sân khấu, Tam Thanh – Ngọc Phú dành hết thời gian gắn bó với nghệ thuật, vì vậy mà thời ấy, cả hai đi đến đâu cũng được khán giả yêu quý, ủng hộ.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 1

Năm 2005, Tam Thanh – Ngọc Phú quyết định sống thử, và đến 2010, cả hai kết hôn khi Tam Thanh đã trải qua vài cuộc hôn nhân ở tuổi 43, còn Ngọc Phú lại đang ở thời khắc đẹp nhất của người con gái - 23 tuổi. Sau khi kết hôn, cô dần lui về hậu trường để chăm sóc gia đình và hỗ trợ công việc của chồng. 

Tham gia Mảnh Ghép Hoàn Hảo, Tam Thanh thú nhận, sự cách biệt đến 20 tuổi của anh và vợ là nguyên nhân khiến tình yêu của họ gặp nhiều sự phản đối, cấm cản từ gia đình cô: “Lúc đó, tôi bị áp lực về gia đình của Phú nhiều lắm. Thế nhưng vì rất yêu Phú, nên tôi chưa bao giờ nao núng hay nghĩ mình phải dừng lại”. 

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 2

Vượt qua nhiều rào cản của gia đình để kết hôn, cứ tưởng bản thân có thể mang lại hạnh phúc cho người vợ trẻ đã bất chấp mọi điều tiếng xã hội để đi theo mình, thì Tam Thanh cay đắng thú nhận: “Sau khi cưới xong, tôi vẫn làm ăn đàng hoàng, nhưng máu cờ bạc lại không thể bỏ được. Còn tiền là chơi, hết tiền mới thôi, chứ không hề nghĩ đến người kế bên. Tôi mải mê ăn chơi, đến khi con gái đầu ra đời, tôi vẫn còn ăn chơi”. 

Nam nghệ sĩ cho biết, cũng vì vậy mà hai vợ chồng hay to tiếng với nhau. Những lúc như vậy, anh xách đồ bỏ đi, con gái cũng đi theo ba.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 3

Nghe vậy, MC Ốc Thanh Vân lên tiếng khẽ trách thì Tam Thanh bùi ngùi cho biết, anh cũng không hiểu bản thân mình lúc đó nghĩ gì. Anh nói: “Khi bỏ đi nhậu nhẹt, chơi bời xong xuôi, về nằm xuống mới nhớ tới vợ con mình. Nhiều lần bỏ đi rồi quay về như vậy, nhưng tôi vẫn tính nào tật nấy, đến mức phải bán 2 căn nhà bên Quận 8 vì ăn chơi”.

Thời điểm Ngọc Phú không thể khuyên ngăn được chồng, cả hai quyết định ly hôn. Thế nhưng Ngọc Phú lại giấu gia đình và không nói cho ai biết. Trong khi đó, Tam Thanh nghĩ đến người vợ ở nhà vốn là con gái cưng, giờ đi lấy mình lại phải chịu nhiều thiệt thòi, khiến anh nhận ra mình đã sai. Anh nghẹn ngào: “Tôi hối hận nhưng đã muộn. Phú nhất quyết ra toà ly dị”.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 4

Nữ diễn viên tâm sự, lúc quyết định ly hôn, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ tha thứ cho chồng: “Đã chấp nhận bỏ gia đình, bỏ hết dư luận để theo anh, mà không được gì hết. Thậm chí ngôi nhà tự gây dựng mà anh Thanh lại ham bài bạc, bán hết để trả nợ. Đã thế, lúc vợ chồng giận nhau, chưa bao giờ tôi bỏ ra ngoài, mà người xách gối bỏ đi lại chính là anh Thanh”.

Ngọc Phú cũng nghẹn ngào bật khóc khi tiết lộ, mỗi lần cãi nhau thường vào dịp lễ, Tết. Nhìn nhà nhà đoàn viên còn gia đình mình lại ly tán khiến cô rất tủi thân. Sau khi ly hôn, Tam Thanh mới nhắn tin cho Ngọc Phú để xin cô cho anh được làm cha, làm chồng và làm một người tử tế.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 6

Tam Thanh cho biết, vợ rất thương anh, chấp nhận tha thứ cho những sai lầm trước đây nhưng trong lòng vẫn rất giận vì những tổn thương đã qua. Đến tận thời điểm Ngọc Phú mang bầu thêm cậu con trai thì cặp đôi mới chính thức kết hôn lại.

Nam nghệ sĩ hứa với vợ sẽ không bao giờ cờ bạc nữa, vì thế, cuộc sống của cả hai sau đó trở nên bình yên hơn. Đặc biệt, nghĩ đến tất cả những gì mà vợ đã hy sinh cho anh và con, nam danh hài tự nhủ phải luôn tôn trọng vợ: “Tôi không hứa bằng nhan bằng đèn, tôi không hứa bằng lời nói nhưng hứa bằng cả trái tim của một người đàn ông. Đặc biệt, khi con trai ra đời, tôi nghĩ sau này mình sẽ để lại gì cho tụi nó. Vì thế tôi quyết định từ bỏ việc ăn chơi, cờ bạc”.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 7

Câu chuyện hôn nhân đầy sóng gió của danh hài Tam Thanh và diễn viên Ngọc Phú khiến MC Ốc Thanh Vân nhiều lần nghẹn ngào, cô cho biết bản thân không muốn khơi lại nhiều chuyện buồn khiến cặp đôi khóc thêm nữa. Tuy nhiên, những biến cố mà “cặp đũa lệch” này đã trải qua là những điều vô cùng quý giá cho niềm hạnh phúc của họ ở hiện tại.

Cuối chương trình, sự xuất hiện đặc biệt của hai bé nhà Tam Thanh – Ngọc Phú còn khiến nữ diễn viên Ngọc Phú tự hào cho biết: “Bây giờ anh Thanh rất mẫu mực. Sáng dậy sớm đi chợ để vợ nấu ăn, có khi anh Thanh tự vào bếp nấu luôn”. Cô cũng chia sẻ thêm, hiện tại, cả hai đều chủ động san sẻ công việc gia đình cùng nhau, nếu cô lo việc kinh doanh thì chồng sẽ phụ cô chăm sóc cho hai bé.

Cờ bạc đã làm tan vỡ gia đình vợ chồng danh hài chênh nhau tới 20 tuổi thế nào? - 8

Chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo với câu chuyện vợ chồng lệch tuổi của cặp đôi diễn viên Tam Thanh – Ngọc Phú và sự tư vấn đầy thú vị của Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hoà An cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật ngày 25/8/2019 trên VTV9.

Nam diễn viên hài bàng hoàng khi lần đầu vợ tiết lộ viết đơn ly hôn vì lí do này

Cùng là đồng nghiệp dễ cảm thông cho nhau nhưng vợ chồng diễn viên hài Hoàng Mèo cũng từng có giây phút từng đứng trước...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao