Clip hé lộ hành trình mỹ nhân Việt sinh công chúa đầu lòng cho chồng Ấn Độ

Thứ Bảy, ngày 31/07/2021 12:29 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tung MV “Nói với con” sau 2 tuần hạ sinh con gái đầu lòng.

MV "Nói với con" - Võ Hạ Trâm

Tối 30.7, Võ Hạ Trâm phát hành MV “Nói với con”. Suốt hơn 1 năm qua, cô dành thời gian để chuẩn bị lên chức mẹ. Cô công chúa Chaudhary Vaishali Tây Phương là quả ngọt của nữ ca sĩ với chồng doanh nhân Ấn Độ - Vikas Chaudhary.

MV “Nói với con” dù không đầu tư bối cảnh “khủng” nhưng kịch bản là câu chuyện hạnh phúc, viên mãn của Võ Hạ Trâm từ những ngày thai nghén đến khi chính thức chào đón con gái, khiến người xem xúc động.

Clip hé lộ hành trình mỹ nhân Việt sinh công chúa đầu lòng cho chồng Ấn Độ - 1

Bối cảnh khu rừng cổ tích đầy hoa trong MV

“Đây có thể gọi là MV có thời gian ấp ủ lâu nhất nhưng thời gian quay hình lại nhanh nhất vì Trâm hầu như không cần phải diễn, tất cả đều cảm xúc thật của Trâm dành cho em Moon, nàng công chúa đáng yêu của mình. Có những đoạn Trâm đã không kiềm được cảm xúc của mình nên đạo diễn đã cho cắt cảnh để Trâm có thể nghỉ ngơi mà điều tiết lại cảm xúc, tránh ảnh hưởng đến con”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Lần đầu làm mẹ, Võ Hạ Trâm phải đối diện với việc con bị vàng da sinh lý. Cô kể: “Khi con bị chứng vàng da sinh lý chưa có dấu hiệu hạ xuống, vợ chồng Trâm đã lo lắng rất nhiều dù đây là vấn đề thường gặp của hầu hết các trẻ sơ sinh. Ngày xuất viện, bác sĩ đã yêu cầu để bé Moon lưu viện thêm một ngày để chiếu đèn, và cả đêm hôm đó Trâm đã mất ngủ vì vừa lo cho sức khoẻ của con, vừa thương con mới ba ngày tuổi đã phải xa bố mẹ. Trâm nghĩ chỉ có những người mẹ mới sinh mới hiểu cảm giác này như thế nào”.

Clip hé lộ hành trình mỹ nhân Việt sinh công chúa đầu lòng cho chồng Ấn Độ - 2

Chaudhary Vaishali Tây Phương xuất hiện trong MV

Do tình hình dịch bệnh nên hai bên gia đình và người thân chưa thể đến thăm Võ Hạ Trâm. Cô thừa nhận không tránh khỏi cảm giác buồn tủi, cô đơn dù đã có chồng kề bên và bản thân là người có cá tính mạnh mẽ. 

“Gia đình bên chồng, đặc biệt là mẹ chồng luôn gọi về mỗi ngày để nói chuyện với cháu và tư vấn cho con dâu cách tắm con, ủ ấm cho bé thế nào, hay cả việc giúp con dâu giữ sức khỏe sau sinh”, Võ Hạ Trâm cho hay.

Clip hé lộ hành trình mỹ nhân Việt sinh công chúa đầu lòng cho chồng Ấn Độ - 3

Dù bận kinh doanh nhưng chồng Võ Hạ Trâm vẫn dành thời gian chăm sóc vợ con

Trong quá trình Võ Hạ Trâm vượt cạn, chồng doanh nhân đã trực tiếp vào phòng mổ để trấn an, động viên vợ để ca sinh được thành công tốt đẹp. Thậm chí, anh còn được trực tiếp tham gia “da kề da” với con, mà bấy lâu nay phương pháp này hầu như chỉ dành riêng cho người mẹ. 

Khi xem lại hành trình đi sinh đầy khó khăn, chồng Võ Hạ Trâm lén ẵm con vào phòng để giấu đi sự xúc động của mình. Hạ Trâm chia sẻ: “Ông xã của Trâm luôn là người đàn ông mạnh mẽ trong gia đình. Chưa bao giờ Trâm thấy anh lại xúc động đến như vậy, đúng là một kỷ niệm đáng nhớ đối với cả gia đình”.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-he-lo-hanh-trinh-my-nhan-viet-sinh-cong-chua-dau-long-cho-chong-an-do-502...

Nữ MC 3 lần yêu ”phi công trẻ” tiết lộ lý do 2 lần ly hôn

Sau ly hôn, Cát Tường không hề hối hận mà còn cảm thấy hạnh phúc vì có con gái xinh đẹp, thông minh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung