Chồng trẻ kém 12 tuổi phản bác quan điểm dạy con của Khánh Thi

Thứ Ba, ngày 06/11/2018 08:10 AM (GMT+7)

Phan Hiển không cho rằng việc nuôi dạy con cần một ông bố nghiêm khắc.

Khánh Thi và Phan Hiển mâu thuẫn.

Tập 2 gameshow Sao hỏa sao kim với sự tham gia của nhiều cặp vợ chồng. Trong đó, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển từng khiến dư luận dậy sóng bởi tình yêu đầy sóng gió và đến giờ mới được nếm được trái ngọt.

Với sự chênh lệch tuổi tác khá lớn, những suy nghĩ khác nhau trong cuộc sống hay việc nuôi dạy con cái cũng là một vấn đề lớn của 2 vợ chồng.

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành về việc “Ai sẽ là người bên cạnh con nhiều hơn”, Khánh Thi nhất quyết cho rằng người đàn ông trong gia đình phải bên con để dạy dỗ, và chính sự nam tính, cương trực của người cha mới tập cho con tính dứt khoát, tự lập.

Chồng trẻ kém 12 tuổi phản bác quan điểm dạy con của Khánh Thi - 1

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi.

Không để Khánh Thi kết thúc ý kiến, Phan Hiển liền phản bác ngay khi cho rằng người cha quá nghiêm khắc sẽ khiến con cái rụt rè, phải có sự dịu dàng từ người mẹ thì mới dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy con.

Hơn thế nữa, trong một gia đình bố là người miền Nam, mẹ là người Bắc, Phan Hiển còn tiết lộ thêm cô giúp việc nhà còn là người miền Trung, nên rất lo lắng không biết con mình sẽ tiếp nhận cách nói chuyện như thế nào.

Trong phút trải lòng dành cho các khách mời, cặp đôi Khánh Thi – Phan Hiển đều không kiềm chế được cảm xúc khi hồi tưởng lại cuộc tình trải qua biết bao lần sóng gió, mới nếm được trái ngọt của ngày hôm nay. Bạn bè không ủng hộ, đàm tiếu của xã hội khiến cả 2 bao lần phải xa cách nhau, nhưng tình yêu của họ đã giúp họ vượt qua được tất cả để về bên nhau.

Chồng trẻ kém 12 tuổi phản bác quan điểm dạy con của Khánh Thi - 2

Cả 2 gặp nhiều khó khăn vì chênh lệch tuổi tác.

Đáp lại tình cảm của Phan Hiển, Khánh Thi chấp nhận phong ba bão tố chỉ đơn giản vì tình yêu. Nhưng định kiến của xã hội về tình yêu cô – trò vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám Khánh Thi cho đến tận bây giờ.

Tình yêu của cả 2 đã khiến Trấn Thành rơi nước mắt, nam MC gửi lời cảm kích tới Phan Hiển vì “có can đảm, gan to lắm mới quyết định yêu Khánh Thi”.

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng có những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Tập 2 được phát sóng tối 6.11.

Phan Hiển, Khánh Thi trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau tin đồn lục đục

Trên trang cá nhân của cặp đôi là những hình ảnh cực kỳ hạnh phúc với những nụ hôn ngọt ngào, đắm đuối khiến cư...

Theo Thanh Ngân (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển