MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi

Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 08:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù thường xuyên xuất hiện trước báo chí và truyền thông nhưng nam MC sinh năm 1987 lại là một người khá kín tiếng về đời tư. Chính vì vậy, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Đức Bảo chia sẻ hình ảnh về lễ đính hôn vào ngày 17/11.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 1

Đạt giải Én Vàng năm 2013 (cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình), Bùi Đức Bảo là một gương mặt MC, BTV nam được đông đảo khán giả yêu mến.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 2

Ngoài công việc chính là biên tập viên của một số chương trình truyền hình khá “hot” như: “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Cà phê sáng”, “Bản thiết kế cuộc sống”,… anh còn khá đắt show dẫn rất nhiều sự kiện giải trí và kinh tế. 

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 3

Dù thường xuyên xuất hiện trước báo chí và truyền thông nhưng nam MC sinh năm 1987 lại là một người khá kín tiếng về đời tư. Chính vì vậy người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi anh chia sẻ hình ảnh về lễ đính hôn vào ngày 17/11 trên trang cá nhân.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 4

Khi được hỏi về người vợ sắp cưới mà anh chưa từng nhắc đến, anh chia sẻ: “Bạn gái Phương Thảo kém tôi 5 tuổi và bắt đầu hẹn hò cùng tôi được gần một năm nay. Cả 2 gặp nhau một cách rất tình cờ khi cô ấy làm biên tập viên thời sự quốc tế của kênh truyền hình quốc hội và có dịp cùng làm việc với tôi tại một sự kiện”.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 5

MC Đức Bảo cho biết anh và vợ sắp cưới đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đi đến quyết định kết hôn vào tháng 4 năm sau. Về phía 2 gia đình cũng rất đón nhận và ủng hộ khi cặp đôi thông báo tin vui.

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" làm đám hỏi với BTV xinh đẹp kém 5 tuổi - 6

Trước mắt, Đức Bảo và vợ đã lên kế hoạch sắp xếp công việc và chuẩn bị kỹ càng nhất cho ngày trọng đại sắp tới của cuộc đời.

MC Lại Văn Sâm bật khóc phút chia tay Ai là triệu phú

“MC quốc dân“ 60 tuổi nghẹn ngào và bất ngờ với con số 13 năm kỷ niệm cùng Ai là triệu phú.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung