Chồng cũ Lâm Khánh Chi hé lộ chuyện “nối lại tình xưa” sau gần 2 năm ly hôn

"Anh xin đính chính lại một lần nữa, hiện tại chúng tôi chỉ là tri kỷ thôi", Phi Hùng nói.

Mới đây, Phi Hùng - chồng cũ Lâm Khánh Chi, livestream trên trang cá nhân trò chuyện cùng người hâm mộ. Sau thời gian dài "ở ẩn", anh chia sẻ với mọi người về thông tin "nối lại tình xưa", khẳng định sẽ không tái hợp vợ cũ nhưng vẫn đồng hành để chăm sóc, nuôi nấng con trai.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi hé lộ chuyện “nối lại tình xưa” sau gần 2 năm ly hôn - 1

Phi Hùng nói về chuyện tái hợp vợ cũ

"Anh với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ thôi, cùng nhau làm việc và nuôi nấng Bi, hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ. Anh xin đính chính lại một lần nữa, hiện tại chúng tôi chỉ là tri kỷ thôi, giúp đỡ nhau trong công việc là chính, nuôi nấng Bi và cho con cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Cùng giúp đỡ nhau trên mọi mặt nhưng 2 người không hợp nhau và không thể quay lại với nhau nữa", Phi Hùng nói.

Anh chia sẻ thêm: "Mọi người hỏi cũng là điều bình thường thôi, ai cũng có những điều hiếu kỳ. Khi mọi người trải qua chuyện gì đó sẽ hiểu được cảm giác đó, khi mình vượt qua nó, mình buông bỏ được rồi sẽ thấy thoải mái và nhẹ nhàng. Mình xem đó như chuyện mà ai cũng phải từng trải qua. Để tới khi mình nhắc lại thì mình sẽ thấy chuyện đó rất bình thường".

Chồng cũ Lâm Khánh Chi hé lộ chuyện “nối lại tình xưa” sau gần 2 năm ly hôn - 2

Anh khẳng định cả hai chỉ là tri kỷ, không hợp để quay lại

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng từng là cặp đôi nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi chuyện tình cảm đẹp. Gặp không ít khó khăn, nhiều lời dị nghị nhưng cả hai vẫn quyết định kết hôn vào năm 2017.

Thế nhưng sau 4 năm gắn bó, cả hai tuyên bố "đường ai nấy đi" và gây chú ý bởi những phát ngôn cho rằng có người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân này.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Lâm Khánh Chi nhiều lần có động thái úp mở chuyện muốn tái hợp với Phi Hùng, liên tục khẳng định vẫn còn tình cảm. Cô đăng tải nhiều hình ảnh ngày còn mặn nồng cùng những lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Vì sao em nhớ anh thế này, thương nhớ đong đầy trong lòng mắt. Tấm hình này kỷ niệm ngày đầu tụi em yêu nhau cách đây 6 năm, nhìn hình này em không cầm được nước mắt...", "Tại sao người ta chia tay rồi có thể trở lại được với nhau còn mình thì không? Tại sao mình không thể cho nhau cơ hội hả anh", "Nối lại tình xưa"...

Nguồn: [Link nguồn]

Từng ở nhà thuê sau ly hôn, Diệp Lâm Anh giờ đây sống trong nhà sang, dát hàng hiệu kín người

Khi được đề nghị ước tính giá trị của căn phòng, Diệp Lâm Anh nửa đùa nửa thật khẳng định vô giá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Lâm ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung