"Chiến thần review" Võ Hà Linh gặp biến

Tài khoản của Võ Hà Linh bất ngờ không tìm thấy, kèm theo dòng thông báo "bị cấm" vào đêm ngày 18/4.

Tối ngày 18/4, nhiều người khi truy cập vào tài khoản TikTok của “chiến thần review” Võ Hà Linh bất ngờ xuất hiện dòng thông báo: “Tài khoản đã bị cấm”.

Tài khoản TikTok của “chiến thần review” Võ Hà Linh bị "bay màu"

Tài khoản TikTok của “chiến thần review” Võ Hà Linh bị "bay màu"

Hiện chưa rõ lý do vì sao tài khoản này của Võ Hà Linh lại bị “bay màu”. Các kênh Facebook, YouTube của cô vẫn hoạt động bình thường. Trước đó, kênh TikTok của cô có hơn 4 triệu người đăng ký theo dõi, tổng hợp 91,7 triệu lượt thích.

Một số tin đồn cho rằng tài khoản TikTok của Võ Hà Linh “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”. Tuy nhiên phía nữ TikToker chưa đưa ra nguyên nhân về sự việc.

Đến sáng ngày 19/4, kênh TikTok 4 triệu người theo dõi của Võ Hà Linh đã trở lại bình thường trên nền tảng này. Nhưng, lý do về việc kênh "biến mất" vẫn chưa được chính chủ, cũng như đại diện nền tảng chia sẻ cụ thể.

Võ Hà Linh được mệnh danh "chiến thần review"

Võ Hà Linh được mệnh danh "chiến thần review"

Buổi livestream vào đầu tháng 4/2023 của Võ Hà Linh vướng ồn ào khi nhiều người cho rằng cô “phá giá”, “đạp đổ chén cơm người khác”. Một số ý kiến nói cô “có thái độ kênh kiệu”, “ngông cuồng” khi đưa ra nhận xét review quán ăn gây ảnh hưởng không nhỏ tới nhà hàng.

Thời điểm đó, những nhóm anti Võ Hà Linh được lập liên tiếp, thu hút hàng nghìn người. Trong đó có nhóm hơn 130.000 thành viên, có nhóm hơn 60.000 thành viên. Sau đó, Võ Hà Linh phải lên tiếng xin lỗi, tuyên bố ngừng review quán ăn. Tuy nhiên cô vẫn chia sẻ trải nghiệm của mình về mảng mỹ phẩm.

Võ Hà Linh từng không ngại đối đầu với những tên tuổi trong làng giải trí với phương châm đưa ra “Cây ngay không sợ chết đứng”.

Nguồn: [Link nguồn]

Anh thừa nhận bỏ 4 tỷ ra để làm chăn nuôi, giờ bản thân bị sốc, cần phải chuyển đổi hướng khai thác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN