Chi Pu lần đầu ra mắt MV tiếng Trung

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

MV Finding You của Chi Pu, với sự tham gia của Phàn Trị Hân nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tối 23/5, Chi Pu đã chính thức phát hành MV Finding You, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. bài hát do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, kết hợp nhiều yếu tố vừa quen, vừa lạ với ý tưởng từ nhạc RnB giai đoạn Y2K, không bị nặng chất Pop quá nhiều.

Trong sản phẩm mới, Chi Pu tiếp tục phát huy phong cách âm nhạc đặc trưng là tiết tấu mới lạ, điệp khúc ấn tượng, bắt kịp các xu hướng âm nhạc nhưng giữ độ độc đáo riêng. Cô chia sẻ: "Ca khúc Finding You mang đến thông điệp rất tích cực cho mọi cô gái, dù gặp nhiều thử thách đến đâu vẫn hãy kiên trì đi tìm tình yêu đích thực, trọn vẹn cho riêng mình. Có những quyển sách mà chỉ trong vài chương đầu, ta đã có thể đoán được đoạn kết. Nhưng sách dễ đoán không hẳn là vì chúng không hay, mà vì có cố gắng đến mấy nhân vật cũng khó lòng thoát ra khỏi những trói buộc của thời thế, may rủi.

Tôi quan niệm chuyện tình yêu hay đam mê cũng vậy, không phải cố gắng nào cũng tạo thành trái ngọt, không phải phép thử nào cũng đem lại thành công. Nhưng nếu không cố gắng, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được tình yêu hay thành quả xứng đáng".

Chi Pu tái xuất đường đua âm nhạc với MV Finding You.

Chi Pu tái xuất đường đua âm nhạc với MV Finding You.

MV Finding You kể về câu chuyện tình diễn ra trên con tàu định mệnh. Một cặp đôi gặp gỡ, nảy sinh tình cảm và say mê nhau chỉ trong một ngày. Nhưng trớ trêu thay, số phận sắp đặt con tàu sẽ không thể cập bến. Chi tiết chiếc đồng hồ quay ngược thời gian càng nêu bật hình ảnh cô gái luôn cố gắng luôn tự tin, quyết đoán khi theo đuổi tình yêu.

Nam chính MV Finding You là nam diễn viên Trung Quốc - Phàn Trị Hân. Anh là một ngôi sao trẻ, trực thuộc chung công ty với Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Châu Kha Vũ,... Phàn Trị Hân từng gây ấn tượng vvoiws khhans giả qua các bộ phim như: Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Bí Mật Nơi Góc Tối, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Với Tôi Anh Chỉ Là Người Nguy Hiểm,... Xuất hiện trong MV Finding You, nam diễn viên được khen ngợi hết lời bởi vẻ điển trai, cực xứng đôi với Chi Pu. 

Chi Pu cho biết, khi Phàn Trị Hân nhận lời mời từ ê-kíp, ảnh đã nhanh chóng đồng ý dù lịch trình bận rộn. Quá trình quay MV, cả hai  gặp chút khó khăn về mặt ngôn ngữ nhưng đều cố gắng hỗ trợ lẫn nhau.

Chi Pu mời nam thần Phàn Trị Hân đóng MV.

Điểm đặc biệt của MV Finding You còn nằm ở phiên bản tiếng Trung Quốc. Đây là món quà mà Chi Pu dành tặng cho người hâm mộ xứ tỷ dân để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ trong suốt một năm vừa qua. Quá trình thu âm bản tiếng Trung ở Trung Quốc, Chi Pu làm việc trực tiếp với vocal producer Trung Quốc để chỉnh sửa, nắn nót phát âm sao cho chuẩn. Dù gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ và nền tảng làm việc, Chi Pu vẫn nỗ lực hoàn thành trọn vẹn mọi công việc.

Chi Pu chia sẻ: "Suốt thời gian chuẩn bị cho Finding You, thi thoảng tôi lại có cảm giác như mình quay về thời mới debut. Tuy vẫn rất hồi hộp nhưng giờ đây tôi đã có các bạn Sunny, Zhifubao và những khán giả yêu thương tôi bên cạnh ủng hộ. Điều này khiến tôi an tâm và có động lực rất nhiều". 

Chi Pu phát hành phiên bản Finding You tiếng Trung để cảm ơn khán giả đại lục.

Chi Pu phát hành phiên bản Finding You tiếng Trung để cảm ơn khán giả đại lục.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn giải trí Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN