Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 05:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ bơi trong tiết trời lạnh giá, phải dùng phao cứu sinh khi gần lên bờ trong show ‘Sao nhập ngũ”.

Sự kiện: Châu Khải Phong

Châu Khải Phong tham gia mùa 7 của show thực tế trải nghiệm cuộc sống quân đội “Sao nhập ngũ”. Sau khoảng thời gian rèn luyện như một người lính thực thụ tại Trung đoàn 102, anh có những trải nghiệm đắt giá cho bản thân. Giọng ca trẻ cho biết, anh chưa bao giờ trải qua thời gian khắc nghiệt nhưng ý nghĩa tại đây.

Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá - 1

Châu Khải Phong có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia 'Sao nhập ngũ".

Châu Khải Phong kể lại, trong bài tập bơi ở thời tiết lạnh giá để vượt sông, anh cảm tưởng mình như "chết đi sống lại". Dù trước đó bơi rất giỏi nhưng thời gian ghi hình vào chiều tối muộn, nhiệt độ tại Hà Nội vào mùa mưa lạnh giá khiến cơ bắp co quắp, các hệ cơ dường như không hoạt động hiệu quả.

Lúc nhảy xuống nước dưới dự chứng kiến của Tim, Ưng Đại Vệ, Dũng Bino và các chiến sĩ tại Trung đoàn 102, Châu Khải Phong phải dồn hết quyết tâm để không đuối sức.

Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá - 2

Nam ca sĩ vượt qua thử thách bơi trong nước lạnh.

"Thú thực mà nói, bơi là sở trường của mình nên khi được đưa ra thử thách Phong rất tự tin. Ai ngờ phải đeo lên lưng hơn 20 kg vật dụng thiết yếu và cái lạnh cắt da cắt thịt của Hà Nội khiến mình tưởng tim ngưng đập. Cảm giác rất khủng khiếp nhưng khi bước vào môi trường huấn luyện, phải quyết tâm làm bằng được.

Vừa bơi vừa tự nhủ không được bỏ cuộc, tay chân co quắp và chới với dưới nước nhưng không ngờ mình vượt qua được. Chưa bao giờ Phong trải qua cảm giác nhớ đời như thế”, anh nói.

Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá - 3

Châu Khải Phong được rèn luyện như một người lính thực thụ.

Châu Khải Phong tưởng tim ngưng đập khi bơi trong thời tiết lạnh giá - 4

Các sao nam tham gia "Sao nhập ngũ".

Anh cho biết, sau khi hoàn thành thử thách phải lập tức ủ ấm. May mắn vì có thể trạng tốt nên không cảm lạnh để tiếp tục tham gia ghi hình.

Châu Khải Phong tiết lộ, xuyên suốt chương trình anh hay trò chuyện cùng Ưng Đại Vệ và lắng nghe chia sẻ đồng nghiệp về cuộc sống. Song song đó, cả hai giúp đỡ nhau trong thời gian huấn luyện và dành nhiều thiện cảm. Với Châu Khải Phong, đây là đồng nghiệp dễ gần, bản lĩnh và biết lắng nghe những chia sẻ của người khác.

Xuống sân khấu giao lưu, Châu Khải Phong hoảng hốt vì hành động của fan nữ

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi“ có cách ứng xử khéo léo khi gặp sự cố khi biểu diễn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Châu Khải Phong
Báo lỗi nội dung