Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu

Thứ Tư, ngày 28/09/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca khúc đã đứng top 1 trending Youtube và nhiều bảng xếp hạng uy tín trong suốt 1 thời gian dài: Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Với sự thể hiện đặc biệt của chính tác giả ca khúc Châu Đăng Khoa cùng nữ ca sĩ Sofia!

Sự kết hợp của Châu Đăng Khoa và Sofia mang đến không khí sôi động trong đêm Gala kỷ niệm 27 năm VTVcab.

Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu - 1

Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu - 2

Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu - 3

Không chỉ mang đến sự kết hợp ấn tượng, Châu Đăng Khoa và Sofia còn khuấy động sân khấu bằng những ca khúc riêng của mình như: Craze, Là do em xui thôi…

Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu - 4

Châu Đăng Khoa kết hợp Sofia mang “hit khủng” lên sân khấu - 5

Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, VTVcab đã không ngừng thay đổi mạnh mẽ, vượt qua khó khăn trên chặng đường phát triển mới.

Các lĩnh vực hoạt động chính của VTVcab là Sản xuất nội dung; Dịch vụ truyền hình trả tiền và viễn thông; Phân phối nội dung đa nền tảng; Phát triển hạ tầng công nghệ và ứng dụng.

Đón đầu xu hướng phát triển OTT tại Việt Nam, VTVcab đã lần lượt cho ra đời các ứng dụng truyền hình được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng thường xuyên. VTVcab phát triển các ứng dụng xem truyền hình mọi lúc mọi nơi trên Smart TV, Smart box, Smart phone với các ứng dụng: ON - Chinh phục nhu cầu xem truyền hình không giới hạn của khán giả. Trong thời gian tới VTVcab sẽ cho ra mắt nhiều ứng dụng, nội dung chuyên biệt khác.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/chau-dang-khoa-ket-hop-sofia-mang-hit-khung-len-san-khau-c27a3...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung