Chân dung ảo thuật gia tự cắt đôi người “gây sốt” trên sóng truyền hình

Sự kiện: Gameshow giải trí

Phần trình diễn của ảo thuật gia Nguyễn Phương khiến khán giả thót tim.

Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện 2019 – Phiên bản Hội vừa lên sóng THVL1. Các ảo thuật gia sẽ giới thiệu rõ hơn về bản thân mình thông qua những màn ảo thuật mang đậm màu sắc cá nhân.

Ở vị trí ban bình luận là sự xuất hiện của Quán quân Tình Bolero – Á hậu Hà Thu trong vai trò ban bình luận giải trí cùng với nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Ban bình luận chuyên môn tiếp tục là hai gương mặt quen thuộc: nghệ sĩ Thanh Bạch và ảo thuật gia Hoàng Nghiêm.

Chân dung ảo thuật gia tự cắt đôi người “gây sốt” trên sóng truyền hình - 1

Ảo thuật gia Nguyễn Phương

Trong tập này, ảo thuật gia Nguyễn Phương gây chú ý bởi màn biểu diễn "cắt người" khiến người xem nín thở. So với lần trước, anh vẫn vừa quen mà vừa lạ. Quen vì anh vẫn có những pha hành động gay cấn. Nhưng lạ bởi anh không chọn ảo thuật ứng dụng công nghệ vốn là sở trường của mình mà chọn màn “cắt người” đầy táo bạo.

Đúng như nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá, Nguyễn Phương đã không lặp lại những gì mình đã từng làm trước đây mà tập trung vào trò lớn, nhưng trò lớn lại rất nguy hiểm.

Chân dung ảo thuật gia tự cắt đôi người “gây sốt” trên sóng truyền hình - 2

Chân dung ảo thuật gia tự cắt đôi người “gây sốt” trên sóng truyền hình - 3

Màn trình diễn của Nguyễn Phương "gây sốt" trên sóng truyền hình

Sự nguy hiểm nằm ở chỗ, ảo thuật gia lại chính là người bị nhốt trong lồng kính và đặt trên giường để máy chém cắt đôi cơ thể. Nguyễn Phương bật mí, thực ra đây là một phần trong “chiến lược” riêng của anh ở cuộc thi lần này, với ý đồ kết nối các tiết mục dự thi trong từng vòng thành một cốt truyện hoàn chỉnh.

Để giảm căng thẳng, ảo thuật gia Hoàng Nghiêm dí dỏm thổ lộ: “Hồi xưa giờ Hoàng Nghiêm chỉ cắt người ta thôi, chứ không để người ta cắt mình”. Anh cũng đánh giá Nguyễn Phương đã hy sinh và liều lĩnh, vì nếu Nguyễn Phương “cắt” bạn diễn thì rất đơn giản, nhưng hôm nay chính anh lại là nằm cho người khác “cắt”. Nghệ sĩ Kiều Oanh không kém phần hài hước khi đề nghị Nguyễn Phương sau này nên vừa “cắt” vừa hát “Cắt nửa vầng trăng, cắt nửa người yêu” để giúp khán giả bớt sợ.

Chân dung ảo thuật gia tự cắt đôi người “gây sốt” trên sóng truyền hình - 4

Nguyễn Phương từng đạt nhiều thành tích về ảo thuật trong và ngoài nước

Thành tích của ảo thuật gia Nguyễn Phương

Năm 2013 đạt top 4 VietNam Got Talent.

Năm 2014 đại diện ảo thuật Việt Nam tham gia Asia Got Talent tại Malaysia.

Năm 2015 anh là ảo thuật gia Việt Nam đầu tiên tổ chức thành công liveshow tại Australia.

Năm 2016 Nguyễn Phương nhận Cup Merlin Awar Ảo thuật của hiệp hội ảo thuật quốc tế (tương đương giải Oscar bên điện ảnh).

Năm 2017 xác lập 2 kỷ lục Việt Nam.

Năm 2018 xác lập kỷ lục thế giới và nhận bằng tiến sĩ danh dự của trường đại học kỷ lục thế giới. Nhận bằng khen Uỷ ban Nhân Dân TP.HCM.  

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng khi bị tố ”gian dối trong clip làm bánh bông lan”

Sau khi ra mắt vào ngày 9/9, video thực hiện chiếc bánh bông lan khổng lồ của bà Tân nhanh chóng nhận nhiều “gạch đá“ từ...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Gameshow giải trí Xem thêm
Báo lỗi nội dung