Cậu bé "Thị Mầu" khiến giám khảo quẩy tưng bừng trên ghế nóng

Quán quân "Vietnam's got talent" Đức Vĩnh bất ngờ tái xuất tại "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Video tiết mục của Đức Vĩnh thể hiện ca khúc "Son"

Tối 30.5, tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca nhí đã lên sóng. Trong đó, sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s got talent 2014 Đức Vĩnh gây chú ý.

Cậu bé "Thị Mầu" khiến giám khảo quẩy tưng bừng trên ghế nóng - 1

Đức Vĩnh gây bất ngờ với ngoại hình chững chạc hơn khi tái xuất ở "Tuyệt đỉnh song ca nhí"

Tham gia một chương trình về ca hát, Đức Vĩnh lựa chọn thể hiện ca khúc dân gia đương đại Son. Tuy nhiên, trước đó, để mọi người dễ nhận diện, Đức Vĩnh bắt tiết mục bằng những câu chèo trong trích đoạn Thị Mầu lên chùa.

Sự độc đáo này khiến cặp huấn luyện viên Đoan Trang – Thanh Bạch gạt cần chọn Đức Vĩnh ngay từ những giây đầu tiên. Kế đó, Dương Triệu Vũ – Thu Trang cũng bị thuyết phục.

Cậu bé tiếp tục khiến sân khấu chìm đắm vào phần trình diễn của mình qua giọng hát điêu luyện, xử lý tinh tế. Những đoạn ngân, lên cao cùng những cái lúng liếng rất riêng của Đức Vĩnh khiến Thanh Bạch – Đoan Trang phải đứng lên nhún nhảy phụ họa.

So với khi trở thành hiện tượng nhí hát chèo ở Vietnam’s got talent 2014, Đức Vĩnh bây giờ đã phổng phao và ra dáng hơn khi trình diễn trên sân khấu trong trang phục áo dài truyền thống. Cậu bé trưởng thành trong giọng hát lẫn ngoại hình.

Cậu bé "Thị Mầu" khiến giám khảo quẩy tưng bừng trên ghế nóng - 2

Đoan Trang nhiệt tình mời gọi thí sinh về đội của mình

Mong muốn thí sinh về đội của mình, ca sĩ Đoan Trang lên tận sân khấu. “Dân gian đương đại là chất của cô. Con rất độc, độc và lạ là cô đó”. – Đoan Trang tuyên bố.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ khẳng định: “Con hát rất điêu luyện, rất hay, đó là điều không có gì phải bàn cãi”.

Trước sự thể hiện nhiệt tình với thí sinh của đội Thanh Bạch – Đoan Trang, anh đã dùng một thí sinh khác để “dụ dỗ” Đức Vĩnh. “Chú có một bạn ở trong đội tên là Quỳnh Anh, vóc dáng bằng con, giọng hát đương đại như con, bạn giờ chỉ lẻ loi một mình ở trong đội của chú. Nếu con vào đội chú và cô Thu Trang, chắc chắn con sẽ có một người song ca với con thật hay” – Dương Triệu Vũ nói.

Cậu bé "Thị Mầu" khiến giám khảo quẩy tưng bừng trên ghế nóng - 3

Cuối cùng, Đức Vĩnh chọn về đội của hai huấn luyện viên Dương Triệu Vũ và Thu Trang.

Thanh Bạch nói gì trước tin là

Thanh Bạch trả lời về việc tham gia “Tuyệt đỉnh song ca nhí“ - gameshow mà Trấn Thành bị “cấm sóng“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Sao Việt ngày ấy - bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung