Cậu bé 3 tuổi người Việt hot nhất YouTube "quậy banh" phim trường

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 14:58 PM (GMT+7)

Hé lộ hậu trường lần đầu tham gia TVshow của 2 mẹ con người Việt hot nhất YouTube

Những ngày qua, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao trước thông tin mẹ con bé Sa trở về Việt Nam tham gia TV show và sẽ tổ chức gặp gỡ “người thương” vào ngày 1/12. Đặc biệt, hình ảnh 2 mẹ con ở hậu trường Mẹ tuyệt vời nhất cũng khiến cư dân mạng thích thú.

Cậu bé 3 tuổi người Việt hot nhất YouTube "quậy banh" phim trường - 1

2 mẹ con Quỳnh Trần JP vui vẻ trong hậu trường ghi hình TV show

Không chỉ khen bé Sa quá dễ thương trong bộ vest, đại bộ phận khán giả còn đánh giá cao tạo hình của Quỳnh Trần khi lên sóng truyền hình. Và để có được hình ảnh chỉn chu, tươm tất như vậy, 2 mẹ con đã phải chuẩn bị trước đó nhiều ngày.

Cậu bé 3 tuổi người Việt hot nhất YouTube "quậy banh" phim trường - 2

Cậu nhóc 3 tuổi đáng yêu trong bộ vest

Quỳnh Trần chia sẻ, trang phục của 2 mẹ con được chính ông xã tư vấn, chọn lựa: “Trang phục và tất cả mọi thứ được ông xã Quỳnh lên ý tưởng và đưa 2 mẹ con đi lựa. Quỳnh không biết ở Việt Nam mình khi lên hình mọi người mặc gì cho hợp vì khi tham gia chương trình, nó không giống kênh YouTube của 2 mẹ con. Đặc biệt giá trang phục của Sa rẻ lắm mọi người, màu mè sặc sỡ vậy nhưng tính ra tiền Việt chỉ khoảng 350 nghìn đồng thôi, còn đôi giầy thì khoảng 200 nghìn đồng”. Vậy là chỉ với số tiền không lớn lắm (hơn 500 nghìn đồng), bé Sa đã có một ngoại hình vô cùng “lịch lãm, dễ thương” như một “soái ca nhí”.

Clip hậu trường bé Sa khi lần đầu tham gia tvshow tại Việt Nam

Bên cạnh đó, nếu mẹ Quỳnh khá lo lắng trong lần đầu đứng trước ống kính truyền hình, thì bé Sa lại hoàn toàn ngược lại. Trong thời gian đợi mẹ makeup và thay trang phục, “anh chàng” đã “quậy banh” phim trường. Hết mở nắp tất cả các chai trong bịch nước, bé Sa lại tô màu tập vẽ và chạy nhảy khắp nơi. “Quẩy” hết năng lượng nên khi đến giờ ghi hình, cậu bé đã ngủ ngon lành, “mặc kệ thế giới” cũng như cả trường quay ngồi đợi. Và cho tới hơn 20 phút sau, khi bé Sa thức giấc, cả ê-kíp mới có thể bắt đầu công việc.

Cậu bé 3 tuổi người Việt hot nhất YouTube "quậy banh" phim trường - 3

Bé Sa ngủ ngon lành sau khi "quậy banh" phim trường

Quỳnh Trần JP là bà mẹ người Việt nổi tiếng trên mạng YouTube với hơn 1 triệu người theo dõi kênh riêng. Cô nhận được nút Vàng từ YouTube cho thành tích này. Kênh ẩm thực của bà mẹ Quỳnh Trần càng hot hơn bởi vẻ đáng yêu của con trai là bé Sa. Nội dung các clip của Quỳnh Trần chủ yếu là nấu ăn và thưởng thức các món ăn.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/cau-be-3-tuoi-nguoi-viet-hot-nhat-youtube-quay-banh-phim-truong-1035825.ht...

Bà Tân Vlog bị tố thiếu thành thật, dùng ”tiểu xảo” đối phó 3,3 triệu người theo dõi

Bà Tân Vlog và con trai vẫn đang khiến fan tò mò sau những phát ngôn mới đây.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam