“Cậu Ba” Cao Minh Đạt từng mê mệt, đòi ngắm chân của Nhật Kim Anh

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 11:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cậu Ba có sở thích cực lạ khi đòi ngắm chân con gái nhà người ta.

Một trong những vai diễn ấn tượng nhất của nam diễn viên Cao Minh Đạt là vai cậu Ba Khải Duy trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa” đóng cặp với Nhật Kim Anh. Đây cũng là một trong những vai diễn để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả của nam diễn viên.

Duy Khải sau nhiều năm đi học nơi xứ người đã trở về quê nhà và sau đó đem lòng yêu một cô hầu tên Thị Bình (do Nhật Kim Anh thủ vai). Bắt đầu từ đó, cậu Ba Duy Khải luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Thị Bình, bất kể cô ở đâu anh cũng đều theo đó.

Một ngày, khi Thị Bình đang cho gà ăn ngoài vườn thì cậu Ba Khải Duy bất ngờ đi đến và yêu cầu Thị Bình xắn cao ống quần lên quá đầu gối, với một lý do nghe rất vô lý: “Người hầu thì phải gọn gàng, tao không thích nhìn người luộm thuộm”, “Vẫn còn thấp, xắn cao hơn chút nữa”.

Một phân cảnh trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa"

Khán giả cảm thấy khó hiểu trước hành động này của Khải Duy nhưng sau đó phải ngã ngửa vì câu nói này: “Không làm gì hết, đứng yên cho tao ngắm”. Mặc dù là người hầu, phải làm lụng vất vả, thế nhưng chân của Thị Bình rất đẹp, trắng nõn nà, không tỳ vết, bảo sao Khải Duy không mê cho được.

Ai xem xong cũng phải bất ngờ trước sở thích “độc lạ” của cậu Ba Khải Duy: “Bắt người ta xắn quần rồi ‘Đứng yên cho tao ngắm’ bá đạo quá”, “Dễ thương”,...

Nổi tiếng là người khó tính, hay cáu gắt, thế nhưng đối với Thị Bình – một cô gái ngây ngô, vụng về, hay mắc lỗi thì Khải Duy lại bỏ qua hết lần này đến lần khác. Chẳng bù cho Hiểm (do Lê Bê La thủ vai) luôn là đối tượng trút giận của cậu Ba.

“Cậu Ba” Cao Minh Đạt từng mê mệt, đòi ngắm chân của Nhật Kim Anh - 1

Mặc dù là người ở, nhưng Thị Bình luôn được cậu Ba đối xử đặc biệt 

Cao Minh Đạt sớm được khán giả công nhận và đánh giá là một trong những diễn viên có kỹ năng nhất nhì màn ảnh Việt. Lối diễn xuất tự nhiên và ngoại hình điển trai giúp nam diễn viên được nhiều đạo diễn săn đón khi mới là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh.

“Tiếng sét trong mưa” là bộ phim truyền hình được phóng tác từ vở kịch “Lôi Vũ” của Tào Ngu, phát sóng trên THVL1 vào năm 2019. Bộ phim thu hút lượng lớn người xem với những đánh giá tích cực.

Nguồn: http://danviet.vn/cau-ba-cao-minh-dat-tung-me-met-doi-ngam-chan-cua-nhat-kim-anh-502022131111961...

Cao Minh Đạt phản ứng bất ngờ khi biết nữ danh hài từng yêu thầm mình

“Ông hoàng phim truyền hình” ngỡ ngàng khi nghe tâm sự của Việt Hương.

Chia sẻ
Theo Thu Hà (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng
Báo lỗi nội dung