DANH MỤC

 

Với khán giả màn ảnh nhỏ, Cát Phượng không phải là cái tên xa lạ khi để lại ấn tượng qua loạt phim điện ảnh, kịch... Theo dõi nữ diễn viên có thể thấy 2022 là 1 năm khá nhiều biến cố với cô cả về công việc lẫn đời sống tình cảm, cá nhân.

Những ngày gần Tết, nữ diễn viên cho biết công việc rất bận rộn, đi quay đến 2h sáng mới về nhà, ngủ đến 7h sáng lại dậy đi làm. Tuy nhiên, cô đã tranh thủ thời gian chia sẻ cùng chúng tôi về năm qua của mình:

- Chào chị, nhìn lại năm 2022 của mình, chị thấy thế nào? Về các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh của chị thì sao?

Thật ra kinh doanh của tôi rất nhỏ lẻ, những mặt hàng tôi dùng qua thấy tốt thì nhắn nhỏ em ở bên Mỹ gửi về bán, lấy đồng ra đồng vào nuôi con trai chứ không có công ty hay nhập hàng lớn để lưu kho vì mình cũng không có quá nhiều tiền vốn. 

- Một mình lo toan tất cả mọi thứ, chị từng chia sẻ rằng mua xe trả góp, sẵn sàng quay trở lại nghệ thuật, làm việc trang trải cuộc sống, có khi nào chị mệt mỏi, đuối sức? 

Đây không phải lần đầu tiên tôi một mình lo toan mọi thứ nên cũng quen rồi. Có lẽ số tôi vất vả, phải lo toan từ nhỏ. 

Về chiếc xe trả góp thì tôi đã đi xe cũ 13 năm rồi, đến lúc phải đổi mới để đi lại an toàn, không có gì là mãi mãi dù đó là xe, điện thoại hay máy móc... 

Nói về việc quay lại nghệ thuật thì tôi không bỏ nghề, trước đây cũng có rất nhiều lời mời nhưng do một số lý do, tôi không nhận. Hiện tại mọi thứ đã qua đi, tâm mình cũng tĩnh, thấy nhẹ nhàng với mọi thứ, quan trọng là bản thân mình vui nên tôi nhận show trở lại.

 

- Mới đây trên trang cá nhân, chị chia sẻ clip mang nhẫn ở ngón áp út cùng dòng trạng thái "Cảm ơn anh đã đến" khiến nhiều người tò mò, đồn đoán về việc chị có người mới, được cầu hôn. Sự thật ra sao, thưa chị?

Nói thật với khán giả, tôi xin được giữ kín người đàn ông này cho riêng mình. Tôi không muốn công khai dù cuộc tình này có hạnh phúc hay một lần nữa bất hạnh. Mọi người có thể hiểu rằng hiện tại tôi đang tìm hiểu một người và cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

- Sau khi chia tay tình cũ, mối quan hệ của chị với Kiều Minh Tuấn ra sao?

Nói thật lần nữa, nếu như có một dự án nào đó làm chung với Kiều Minh Tuấn, tôi rất sẵn lòng và thoải mái làm việc với tinh thần đầy năng lượng, tích cực, vui vẻ. Phần còn lại thuộc về Kiều Minh Tuấn có thoải mái khi làm việc với tôi hay không thôi.

Những gì đã qua, tôi cho qua. Nếu tôi còn nặng lòng với Kiều Minh Tuấn thì sẽ không mở lòng với một người đàn ông khác. 

- Kể từ ngày anh chị chia tay đến giờ cũng khá lâu và chị thoải mái đối diện, chia sẻ về nó trước truyền thông, chị có còn buồn khi nghĩ về mối tình này?

Tôi luôn yêu như chưa yêu lần nào. Chữ buông viết ra giấy rất dễ nhưng để thực hiện rất khó. Và khi chúng ta đã buông được thì mọi chuyện rất nhẹ nhàng, nhẹ từ tâm. 

Tôi chỉ cho phép bản thân buồn trong một thời gian ngắn nhất định, sau đó tự lôi kéo mình dậy và sống tiếp. Tôi ghét nhất là ủ rủ, luôn mang gương mặt buồn thảm, làm thế để được gì? Người ta cũng đâu có quay lại với mình. 

Giữa nụ cười và nước mắt, tôi sẽ chọn nụ cười.

 

- Nhiều người khi trải qua đổ vỡ, người ta thường lựa chọn khoe những điều tích cực nhất để khẳng định bản thân mình không thất bại ở một khía cạnh nào đó, chị nghĩ sao?

Năm nay có sự thay đổi một chút là do tôi nhận show nên việc đưa Bom về quê phải dời đến mùng 8 Tết. Các ngày đi diễn chắc chắn sẽ có khi con đi theo mẹ, xem mẹ diễn để ôn lại thời gian Bom còn nhỏ, luôn quấn lấy mẹ Cát những khi mẹ chạy show tỉnh ngày Tết.

Có lần Bom hỏi: "Mẹ ơi Tết này mẹ có đi diễn tỉnh không?", khi tôi nói không thì con nói thêm: "Nếu mẹ có chạy show tỉnh ngày Tết thì con sẽ theo mẹ. Con muốn ôn lại kỷ niệm hồi đó con còn nhỏ, mẹ chạy show tỉnh, giờ con muốn sống lại cảm xúc lúc đó. Con còn nhớ từng nói với mẹ câu này: những con đường đáng sợ, khi mẹ chạy qua những con đường tối thui không một bóng người".

- Kế hoạch đón Tết của chị và con trai như thế nào?

Mọi dự án của tôi đều không có dự định, kế hoạch, kể cả việc sinh con. Tôi thích là làm và sợ nhất câu: Nói trước bước không qua mà. 

Năm mới chúc mọi người nhiều năng lượng, nhiều niềm vui, hạnh phúc, đặc biệt là nhiều sức khỏe và tiền vàng.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Cát Phượng: Tôi sẵn sàng làm việc chung với Kiều Minh Tuấn - 7

Thực hiện: Đoàn Hòa

Chủ Nhật, ngày 22/01/2023 18:00 PM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])