Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang

"Thảm họa" cổ trang vừa chiếu đã bị chê vì cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính.

Mới đây trên nền tảng Tencent, bộ phim cổ trang Đậu Bao Huyện Lệnh nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả chê vì kém chất lượng. Theo QQ, bộ phim có doanh thu trực tuyến chỉ có 560 nghìn NDT (gần 2 tỷ đồng). Bộ phim được đánh giá có nội dung nhàm chán, lại được xây dựng nhiều tình tiết hài "nhảm nhí", khiến khán giả khó chịu.

Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang - 1

Đậu Bao Huyện Lệnh gồm nhiều câu chuyện nhỏ, với thông điệp truyền tải xoay quanh chuyện hiếu thảo với bố mẹ. Điển hình như chuyện người mẹ bị con trai đuổi khỏi nhà vì sợ vợ, hay vị quan được người bố thất lạc âm thầm chi tiền, đầu tư xây phủ. Phần cốt truyện và thông điệp về mặt lý thuyết thì hay, song thực tế lại không được như vậy.

Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang - 2

Thế nhưng, phim lại có nhiều tình huống gây hài khiên cưỡng, gượng gạo. Đặc biệt, các diễn viên đều ở tuổi trung niên nhưng lại ăn mặc, trang điểm lố lăng, bày trò gây cười cho khán giả nên đã thất bại.

Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang - 3

Bộ phim có sự góp mặt của nam chính Phan Trường Giang và nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan tham gia. Cặp đôi diễn viên đã ngoài 60 tuổi vẫn cố gắng diễn những khoảnh khắc hài lầy lội, bắt chước Châu Tinh Trì nhưng không thành.

Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang - 4

Thậm chí, cặp đôi chính còn có cảnh nóng bị chê "thảm họa", trong đó Uyển Quỳnh Đan khoe chân, quyến rũ nhưng lại diễn không đạt. Cảnh giường chiếu của cả hai vô cùng khó xem, bị QQ nhận xét là phản cảm. Uyển Quỳnh Đan nổi tiếng với người xem nhờ một thời đóng phim Châu Tinh Trì, vào các vai "gái xấu" để quyến rũ thanh niên điển trai mơn mởn. Thế nhưng giờ đây, diễn xuất của cô đã không còn duyên dáng như xưa, đổi lại áp dụng lên bạn diễn lớn tuổi lại thành ra kệch cỡm, khó chịu.

Cảnh nóng kệch cỡm của cặp chính U60 trở thành "thảm họa" phim cổ trang - 5

Truyền thông Hoa ngữ chỉ trích diễn xuất của Phan Trường Giang, khi nam diễn viên đã qua rồi thời đỉnh cao. Trong thời gian qua, sao nam đóng 19 "phim rác" từ truyền hình đến điện ảnh. Trước đó, Phan Trường Giang từng đóng chính trong bản truyền hình của Đậu Bao Huyện Lệnh và cũng thất bại, bị chê dở và không ai xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Tôn Hồng Lôi, Vương Học Bình hay Ngô Cẩn Ngôn cũng không tránh khỏi bị “dìm hàng” với những tạo hình khó đỡ này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Sự thật về cảnh nóng trong phim Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN