Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện nhưng gây tranh cãi vì phản cảm

Thứ Ba, ngày 20/07/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phần thi của các diễn viên khiến ai nấy ngượng ngùng, xấu hổ quay mặt chỗ khác.

Mới đây, chương trình "Tôi là nữ diễn viên" với mục tiêu tuyển chọn các diễn viên trẻ đang nhận được sự quan tâm của khán giả Trung Quốc. Tuy nhiên, màn tái hiện một phân đoạn trong bộ phim kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách" của chương trình khiến người em sốc vì quá phản cảm.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện nhưng gây tranh cãi vì phản cảm - 1

Nữ diễn viên bị bạn diễn nam đè ra giữa sàn trước sự chứng kiến của nhiều người 

Cụ thể, ê-kíp "Tôi là nữ diễn viên" chọn cảnh Càn Long cưỡng bức Hàm Hương để các thí sinh diễn lại ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Kết quả, phần thi của các diễn viên khiến ai nấy ngượng ngùng, xấu hổ quay mặt chỗ khác. Thậm chí, nữ thí sinh còn tỏ ra bối rối vì chương trình bắt buộc bạn diễn nam đè bạn diễn nữ của mình ngay giữa sàn trước sự chứng kiến của nhiều thí sinh và ban giám khảo.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện nhưng gây tranh cãi vì phản cảm - 3

Nhiều người ngượng ngùng, quay mặt đi không dám xem cảnh này 

Ngay sau khi phát sóng, cảnh quay táo bạo này khiến cư dân mạng "dậy sóng". Không ít khán giả đã lên tiếng chỉ trích ê-kíp khi lựa chọn cảnh quay không phù hợp, thiếu tôn trọng thí sinh nữ và làm hoen ố tác phẩm truyền hình kinh điển.

"Hoàn Châu Cách Cách là phim hay, không thiếu cảnh kinh điển. Tại sao lại chọn ngay cảnh phản cảm này chứ?", "Nhìn mặt chị gái kia khó chịu vô cùng. Là tôi chắc bật khóc tại chỗ mất"... là một số bình luận của cư dân mạng. Chính vì cảnh quay phảm cảm này, điểm chất lượng của chương trình lao dốc không phanh trên Douban với chỉ 2,4/10 điểm, 85% khán giả chấm một sao.

Cảnh cưỡng bức ở Hoàn Châu Cách Cách được tái hiện nhưng gây tranh cãi vì phản cảm - 5

Cảnh quay gây tranh cãi vì làm hoen ố tác phẩm kinh điển "Hoàn Châu Cách Cách" 

Sau sự cố này, đại diện của chương trình phân trần rằng ê-kíp nhận định đây là cảnh khó, nhân vật diễn biến tâm lý phức tạp nên sẽ là thử thách lớn cho thí sinh. Tuy nhiên, chương trình cũng thừa nhận sai sót khi chọn lựa nội dung phát sóng, không đặt cảm xúc của khán giả và thí sinh lên đầu. 

Hiện tại, cảnh quay phản cảm đã bị xóa khỏi tập phim vừa lên sóng.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-cuong-buc-o-hoan-chau-cach-cach-duoc-tai-hien-nhung-gay-tranh-cai-vi-phan...

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Theo Baidu, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách
Báo lỗi nội dung