Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin

Chủ Nhật, ngày 06/12/2015 16:29 PM (GMT+7)

Tiết mục "Chú voi con ở Bản Đôn" của Kutin khiến khán giả lẫn BGK phấn khích.

Tối ngày 5.12, 3 đôi đang xếp cuối của Người hùng tí hon là Biệt đội Vui nhộn, Biệt đội Đáng yêuBiệt đội Tinh nghịch tiếp tục tranh tài.

Biệt đội Vui nhộn của đội trưởng Đại Nhân thi đấu đầu tiên. Trong đó, Kutin (Minh Hoàng) gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện trong trang phục chú voi hồng Bản Đôn. Xuyên suốt tiết mục, cậu bé đã thể hiện thành công câu chuyện của một chú voi con bé không ngừng thắc mắc về sự thay đổi của môi trường sống xung quanh.

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 1

Chú voi con Kutin khiến khán giả phấn khích

Đặc biệt, không chỉ có hát, nhảy, cậu bé 4 tuổi Minh Hoàng còn diễn xuất rất tốt. Tiết mục này được đánh giá là có tính nhân văn, mang thông điệp ý nghĩa về môi trường. Kutin khiến giám khảo Cẩm Ly phải chạy ào lên sân khấu sau khi tiết mục kết thúc để "cưỡng hôn". Hai má của cậu bé 4 tuổi đầy dấu son của nữ giám khảo. Giám khảo Thanh Bạch hào hứng đến mức thốt lên rằng: ”Quá hay, quá tốt, quá dễ thương”.

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 2

Cẩm Ly chạy lên sân khấu để hôn Kutin

Dễ dàng nhận ra, tiết mục tuần này của Ku Tin có nhiều năng lượng và hấp dẫn hơn hẳn các tuần trước đó. Và số điểm ban giám khảo dành cho em là 9.5. Đây là số điểm lớn nhất từ trước đến nay, góp phần giúp đội Đại Nhân giữ được vị trí an toàn. Chắc chắn trong thời gian sắp tới Ku Tin sẽ đóng vai trò như một “vị thần may mắn” của đội trưởng Đại Nhân, giúp các thành viên trong đội được tiếp tục thể hiện tài năng của mình hơn nữa.

Video tiết mục biểu diễn của Kutin

Không chỉ Ku Tin, phần biểu diễn của 2 bé Lam Anh – Thiên Tùng cũng hâm nóng sân khấu. Cặp tài năng nhảy tái hiện câu chuyện của đôi chim Rio qua “vũ điệu cồng chiêng” đình đám. Chính tiết tấu nhạc sôi động, vũ điệu biến đổi liên tục, cặp đôi gây ấn tượng cho ban giám khảo và cả trường quay. Số điểm Lam Anh – Thiên Tùng nhận được là 8,8.

Kém may mắn hơn các thành viên khác trong đội, cũng với chủ đề thiên nhiên, phần trình diễn của Kim Ngọc không được đánh giá cao do chọn sai bài hát. Cô gái vót chông là một ca khúc khó, có nhịp điệu nhanh, lời bài hát nhiều nên người thể hiện cần tập trung nghe nhạc, hát rõ chữ, đúng nhịp. Chính bởi thiếu sót trong các yếu tố này, Kim Ngọc chỉ giành được điểm số 8, điểm số tương đối từ 3 giám khảo.   

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 3

Lam Anh - Thiên Tùng với "vũ điệu cồng chiêng"

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 4

Kim Ngọc thử thách với "Cô gái vót chông"

Trong khi đó, tối qua, đội Huỳnh Anh tiếp tục gây ấn tượng với tài năng nhí Ngọc Hân. Đóng vai bé gấu vui vẻ đi tìm mật ong, Ngọc Hân giành được điểm số 8.3 cho riêng mình. Tuy nhiên, BGK vẫn kỳ vọng cô bé sẽ có bứt phá hơn ở tập sau. Xuất sắc nhất trong các tiết mục của Biệt đội Tinh nghiệp của Huỳnh Anh là cặp nhảy Tuấn Phong – Phúc Nhi khi đem đến tiết mục nhảy dancesport tái hiện lại câu chuyện tình cảm nổi tiếng trên tàu Titanic.

Tuy nhiên, dù hai em đã thể hiện kĩ thuật hình thể khá tốt, nhưng nội dung bài nhảy vẫn được cho là chưa phù hợp với lứa tuổi. Nói về tiết mục, giám khảo John Huy thẳng thắn bày tỏ: “Kĩ thuật nhảy tuyệt vời, có sự đồng điệu trong diễn xuất, tuy vậy chú không muốn tụi con “yêu” quá sớm.” Số điểm Tuấn Phong – Phúc Nhi giành được là 9.3

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 5

Tiết mục nhảy tái hiện nội dung phim "Titanic" bị nhắc nhở

Sau đêm thi thứ 6, Biệt đội Đáng yêu của đội trưởng Liêu Hà Trinh phải nói lời chia tay chương trình khi có số điểm thấp nhất. Sự chia tay này dù được dự đoán từ trước nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác buồn bã, những giọt nước mắt tiếc nuối. Khoảnh khắc các thành viên Hồng Hải, Bảo Nhi, Bảo Châu – Bích Châu và đội trưởng Liêu Hà Trinh ôm nhau khóc nhận được sự đồng cảm của khán giả. 

Cẩm Ly hôn đầy son lên má "chú voi con" Kutin - 6

Đội của Liêu Hà Trinh chia tay chương trình

Theo Linh Võ (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung