Cách Lê Dương Bảo Lâm "giữ lửa" hôn nhân sau 8 năm chung sống

Sự kiện: Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm - cái tên đình đám của giới giải trí Việt trong những năm qua - vừa bật mí cách để duy trì ngọn lửa tình yêu với người vợ Quỳnh Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm mới đây vừa có những tâm sự sau kỷ niệm 8 năm đồng hành cùng người vợ Quỳnh Quỳnh của mình. Diễn viên này khẳng định trong thời gian qua, vợ chồng anh có đủ vui, buồn lẫn những lúc "suýt li dị". 

Dương Lâm bật mí công thức của cả hai: "Tôi nóng thì vợ xìu, còn vợ nóng thì cũng phải xìu luôn vì tôi được mệnh danh là công chúa mà. Tôi rất ít thể hiện tình cảm với vợ, lúc nào cũng cộc lốc, cục súc hết, nhưng được cái hiểu tâm lý của Quỳnh, hay thể hiện bằng những thứ vật chất nhỏ xíu".

Video: Những tâm sự từ Lê Dương Bảo Lâm sau 8 năm đồng hành cùng vợ.

Diễn viên sinh năm 1989 khẳng định bản thân rất vui khi thấy vợ "tiếc tiền" vì những món quà của anh. "Tôi hay nói rằng Quỳnh chẳng làm gì hết, toàn ở không thôi. Nhưng hôm nay, tôi dậy thật sớm mới thấy được từ sáng đến chiều bà ấy quần quần. Nhiều khi không biết phải con vợ hay con người ở trong nhà nữa", diễn viên này cảm thán về sự tháo vát của vợ. 

Sáng sớm, Quỳnh Quỳnh sẽ đưa con đi học, sau đó về lo cơm nước cho chồng. Cô dọn nhà, sau đó chuẩn bị cho quán nước. Dù vậy, Dương Lâm vẫn không hài lòng về khả năng nấu nướng của vợ. Anh cũng hối tiếc vì xây vườn trong nhà thật to, nhưng lại "phản tác dụng".

Thay vì tận hưởng mỗi buổi chiều, diễn viên này và vợ phải liên tục tưới và nhổ cỏ. Anh kể lại câu chuyện đầy cảm xúc về vợ: "Có lúc 2 - 3 giờ sáng, tôi đi diễn về. Vợ gọi cho tài xế, dặn rằng khi nào đến cao tốc thì gọi để chuẩn bị nấu cơm cho anh Lâm. Nói vậy thôi, kiếm đâu được người vợ như này. Ai cũng nói tôi có phước lắm mới lấy được Quỳnh, giờ công nhận".

Hình ảnh tần tảo của vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng nhận được nhiều lời khen.

Lê Dương Bảo Lâm cũng khẳng định vợ mình chưa từng nghỉ ngơi ngoài thời gian đẻ. Anh cũng bật mí việc vợ mình đã thay đổi nhiều về mặt ngoại hình sau khi đọc những bình luận trên mạng xã hội. 

Danh hài này cũng bật mí cách "giữ lửa" hôn nhân: "Chúng tôi cũng không có bí quyết gì cao xa, chỉ là quan tâm từng thứ nhỏ nhặt nhất của nhau. Cứ nhẹ nhàng, hai vợ chồng bên nhau, quan tâm nhau. Tôi thích nụ cười của Quỳnh, cứ vậy thôi".

Cả hai đồng hành cùng nhau từ khi Dương Lâm bắt đầu sự nghiệp đến tận thời điểm hiện tại.

Nguồn: [Link nguồn]

Hành động này của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm cũng phải tự "chữa ngượng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Lê Dương Bảo Lâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN