BTV của VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung gây xúc động

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 09:00 AM (GMT+7)

Nam MC cúi mặt, nghẹn ngào khi chứng kiến loạt hình ảnh về trận đại hồng thuỷ lịch sử ở các tỉnh miền Trung.

Tối 25/10, VTV1 cho lên sóng chương trình đặc biệt "Mưa lũ lịch sử miền Trung". 80 phút của chương trình là cái nhìn tổng quan về trận mưa lũ nghiêm trọng tại các tỉnh miền Trung vừa qua. MC - BTV Tuấn Dương là người dẫn dắt chương trình này và bất ngờ, anh không thể giấu được sự xúc động, nghẹn ngào trên sóng trực tiếp khi chứng kiến những cảnh đau thương của người dân vì thiên tai.

Cụ thể, chương trình cung cấp loạt hình ảnh, video và những con số thống kê về thiệt hại vì bão lũ khiến 130 người chết và 18 người mất tích ở các tỉnh miền Trung. Những hình ảnh người dân phải leo lên nóc nhà chờ cứu trợ, ngâm mình trong nước lũ nhiều ngày liền, video người chồng than khóc khi mất vợ con vì lũ, các chiến sĩ hi sinh vì trận sạt lở... là những đau thương, mất mát mà người dân miền Trung đã trải qua.

BTV của VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung gây xúc động - 1

MC - BTV Tuấn Dương xúc động khi dẫn chương trình trực tiếp về bão lũ miền Trung trong những ngày vừa qua.

Trước những khoảnh khắc quá đau xót, BTV Tuấn Dương tỏ ra vô cùng xúc động, nghẹn ngào khi đang dẫn chương trình. "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ và hậu quả của nó thì mới thực sự..." - BTV Tuấn Dương bỏ dở câu nói vì không kiềm nén được cảm xúc. Nam MC cúi mặt và cố giữ nước mắt không rơi trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nam BTV mất hơn 30 giây để tự trấn tĩnh cảm xúc, liên tục đưa tay dụi mắt, chỉnh kính và sau đó tiếp tục dẫn chương trình. Dù vậy, giọng của BTV Tuấn Dương vẫn nghẹn ngào: "Xin lỗi quý vị". Khoảng lặng trên truyền hình khiến nhiều khán giả thêm phần xúc động và tỏ ra đồng cảm với Tuấn Dương, trước loạt hình ảnh của đồng bào miền Trung khi hứng chịu thiên tai, bão lũ trong nhiều ngày qua với những thiệt hại nặng nề.

BTV của VTV nén khóc trên sóng trực tiếp khi dẫn bản tin bão lũ miền Trung gây xúc động - 2

BTV Tuấn Dương cúi mặt, cố nén cảm xúc, không cho nước mắt rơi trên sóng trực tiếp.

Trận mưa lũ ở các tỉnh miền Trung hơn 15 ngày được xem là trận đại hồng thuỷ lịch sử, vượt qua các mốc của năm 1999 hay 1983. Người dân phải gánh chịu hậu quả nặng nề, thiệt hại về người và tài sản. Trước những khó khăn của đồng bào miền Trung trong những ngày mưa lũ, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của người Việt Nam lại càng được dâng cao và có sức lan toả mạnh mẻ. Người dân cả nước đồng lòng, cùng hướng về khúc ruột miền Trung với những chuyến xe từ thiện, quyên góp đồ cứu trợ và các nhu yếu phẩm cần thiết...

Nhiều nghệ sĩ như Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Phi Nhung... cũng đứng ra kêu gọi và trực tiếp có mặt ở các tỉnh miền Trung để kịp thời hỗ trợ cho người dân vùng lũ.

Nguồn: http://danviet.vn/btv-cua-vtv-nen-khoc-tren-song-truc-tiep-khi-dan-ban-tin-bao-lu-mien-trung-gay...

BTV đài VTV xin lỗi khán giả về sự cố nói hàng rong là ”ký sinh trùng”

BTV Quang Anh lên tiếng xin lỗi vì sự cố "nói nhịu" trên sóng VTV1.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao