“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai”

Thứ Sáu, ngày 11/12/2020 04:24 AM (GMT+7)

Người đẹp tỏ ra bối rối trước câu hỏi thẳng thắn này.

Sự kiện: Chuyện của sao, Mlee

“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai” - 1

Ca sĩ Mlee tên thật là Quách Tapiau Maily. Cô là con lai mang hai dòng máu Việt - Pháp. Sở hữu ngoại hình lai Pháp nổi bật, cô nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả trong gần 8 năm hoạt động nghệ thuật. Người đẹp 9X còn thể hiện sự đa năng khi hoạt động trong nhiều vai trò: người mẫu, ca sĩ, vũ công, diễn viên và MC trong nhiều chương trình dành cho giới trẻ.

Nhìn “bông hồng lai Pháp” Mlee, đạo diễn Lê Hoàng tin rằng nữ ca sĩ hẳn gặp nhiều thuận lợi trong công việc vì đã là người hoạt động nghệ thuật, bên cạnh tài năng thì ngoại hình cũng là một yếu tố rất quan trọng. Nữ ca sĩ cũng tỏ ra bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi đã hại bao nhiêu đời trai.

“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai” - 2

Dẫu vậy cô vẫn thẳng thắn cho biết bản thân đã trải qua 3 mối tình, mỗi mối tình kéo dài khoảng 3 - 4 năm. Hiện tại ở tuổi 28, Mlee không muốn vội vàng trong chuyện tình cảm, thay vào đó, cô muốn dành nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc. Trước quyết tâm và tình yêu dành cho âm nhạc của Mlee, đạo diễn Lê Hoàng tin rằng thành công sẽ đến với nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, người đẹp 9X thừa nhận ngoại hình lai giúp cô có nét đặc biệt không lẫn với các nghệ sĩ khác, nhưng cô chia sẻ bản thân cũng gặp không ít bất lợi vì ngoại hình này. Theo Mlee, hiện tại ở Việt Nam vẫn chuộng nét đẹp truyền thống, những nét đẹp kiểu Châu Á sẽ dễ tiếp cận và dễ gây thiện cảm đối với khán giả. Còn những kiểu đẹp lai Tây đôi khi được đánh giá là quá sắc sảo, lạnh lùng, khó gần và khó chạm đến trái tim khán giả.

“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai” - 4

Đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức phản đối lập luận của Mlee. Anh đưa trường hợp của Kyo York như một ví dụ cụ thể. Theo nam đạo diễn, nhìn Kyo York không ai nghĩ anh chàng người Mỹ này có thể hát được nhạc Việt, nên khi những tình khúc của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng hay Phú Quang, Trần Tiến được anh trình diễn càng khiến người nghe thêm khâm phục. “Kyo York không phải là một người hát hay nhất, nhưng luôn luôn đắt show vì đây là một người Mỹ nhưng lại có một tâm hồn Việt đến vậy”, Lê Hoàng khẳng định.

Mlee công nhận khi người ngoại quốc đưa những giá trị truyền thống của Việt Nam vào nghệ thuật thì khán giả sẽ đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên thời mới vào nghề, nữ ca sĩ chỉ hát những dòng nhạc rất cá tính mà bản thân thích nên đôi khi cô cảm thấy rất khó tiếp cận được khán giả Việt Nam. Vì vậy mà ở thời điểm hiện tại, cô đang cố gắng hát những thứ mà khán giả muốn và cân bằng với những thứ mà bản thân muốn.

“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai” - 5

Đạo diễn Lê Hoàng gợi ý Mlee nên theo hát những dòng nhạc dân ca, bolero để gần gũi hơn với khán giả, cũng như thu hút sự chú ý của công chúng khi nhìn thấy một “bông hồng lai Pháp” hát nhạc dân ca. Nhưng Mlee cũng không ngại thừa nhận, đó là những dòng nhạc trái với sở trường của cô. Nữ diễn viên chia sẻ: “Để hát được dòng nhạc dân ca, bolero đòi hỏi ca sĩ phải có chất giọng truyền cảm, nhưng giọng tôi thì không như thế. Tôi chuyên những thứ như pop, rap hơn dù tôi cũng rất thích những nét truyền thống của Việt Nam”.

Nói về dự định sắp tới, Mlee cho biết cô đang ấp ủ một album nhạc rap để kỷ niệm chặng đường hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ cũng hy vọng đây sẽ là một sản phẩm để lại dấu ấn với khán giả trong khoảng thời gian sắp tới.

“Bông hồng lai Pháp” bối rối khi bị đạo diễn Lê Hoàng hỏi “đã hại bao nhiêu đời trai” - 6

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Mlee cho biết gia đình cô đều ở nước ngoài, còn cô sống một mình tại Việt Nam. Điều này khiến đạo diễn Lê Hoàng nửa đùa nửa thật rằng một cô gái xinh đẹp như Mlee, tự lập ở Sài Gòn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định bản thân không sợ cám dỗ vì cô là người rất kiên định. “Điều may mắn nữa là ekip của tôi đều là những người rất tốt, những anh chị nghệ sĩ mà tôi chơi thân như anh Issac, chị Tóc Tiên, nhóm 365… đều là những người nghệ sĩ chân chính”, Mlee khẳng định.

“Chuyện Cuối Tuần” chủ đề “Khi nghệ sĩ là con lai” với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Mlee sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 12/12 trên VTV9

Nguồn: http://danviet.vn/bong-hong-lai-phap-boi-roi-khi-bi-dao-dien-le-hoang-hoi-da-hai-bao-nhieu-doi-t...

Hậu vệ quê Thái Bình được CLB Hà Lan mua với giá 2 triệu USD vướng ồn ào với 3 bóng hồng showbiz

Dàn người tình từ công khai đến tin đồn của cầu thủ này thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung