Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 13:20 PM (GMT+7)

Hot girl Trâm Anh liên tục khoe được người ấy cưng chiều hết mực.

Sự kiện: Trâm Anh

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 1

Mới đây trên trang cá nhân, Trâm Anh khoe hình chụp tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản với con số "khủng": 100 triệu đồng. Đáng chú ý, số tiền này đến từ bạn trai mới: "Góc khoe tí anh người yêu. Khi mình nhắn (biểu tượng mặt buồn) và trả lời tin nhắn mình bằng 'ting ting'', không quên căn dặn 'shopping khẩn cấp'. Xong bảo mai anh sẽ ting ting tiếp nhé. Thôi mai khoe tiếp vậy. Chẳng mấy khi có anh người yêu chu đáo. Mọi người thông cảm cho em''. 

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 2

Tuy nhiên sau đó, cô nhanh chóng có thêm status: "Tiền có mua được tình cảm không?? Đương nhiên là không. Nhưng tiền có thể tạo nên cơ hội nảy sinh tình cảm. I say Yes". Một câu nói trong phim "Trùm chiến tranh" - một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật và phản ánh về sự tàn khốc của nước Mỹ. Một bộ phim rất hay, mọi người  nên xem nhé!". Có thể thấy, Trâm Anh muốn dựa vào câu thoại phim để gián tiếp chia sẻ quan điểm của mình trong tình yêu. 

Trước đó, vào giữa tháng 11, Trâm Anh còn công khai cập nhật tình trạng "Đang hẹn hò". Tuy nhiên, cho đến nay cô vẫn giấu kín chân dung của bạn trai mới. Mặc dù vậy, người đẹp thường xuyên khiến dân mạng ghen tỵ khi liên tục khoe được người ấy cưng chiều, tâm lý, chu đáo và có điều kiện kinh tế.

Trước khi khoe được bạn trai tặng 100 triệu mua sắm xả stress, Trâm Anh từng đăng ảnh đi mua hàng hiệu danh tiếng và cũng hé lộ khéo léo: "Anh người yêu bảo 'hôm nay em mệt rồi, em đi shopping cho thoải mái, mọi việc cứ để anh ting ting".

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 3

Phía dưới phần bình luận, bạn bè đã chúc mừng Trâm Anh được người yêu lo lắng, chiều chuộng, bù đắp sau những tổn thương mà cô phải hứng chịu trước đó. Có thể thấy, sau một thời gian ở ẩn vì scandal lộ clip nhạy cảm, Trâm Anh đã bắt đầu quay lại với công việc và cuộc sống. Cô nàng trở nên mạnh mẽ và lạc quan hơn, bởi hot girl cho rằng "khi mình trân trọng bản thân thì thế giới sẽ trân trọng mình".

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 4

Hiện tại, Trâm Anh đang làm việc tại một thẩm mỹ viện có tiếng. Cách đây không lâu, cô vừa tậu xe hơi tiền tỷ do mẹ hỗ trợ và cũng có nhà riêng. Thị phi qua đi, Trâm Anh chăm chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình hơn trước. 

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 6

Đáng chú ý, hot girl Trâm Anh từng bất ngờ chia sẻ triết lý về "người bạn cũ" hận thù và tìm cách hạ bệ cô sau ồn ào clip nóng. "Buồn cười, vẫn có những người "bạn cũ" vẫn không ngừng ghen tức và hận thù mình, trong khi cuộc đời mình chưa bao giờ biết nói xấu một ai chứ đừng nói là với bạn. Với mình, không hợp nữa, không chơi nữa thì mình coi như người đó chưa từng xuất hiện trong cuộc đời và cho qua, chẳng mấy khi nghĩ đến. Nhưng với nhiều người thì lại đem lòng cay nghiệt, tìm đủ cách hãm hại và hạ bệ người khác để có thể thoả mãn thú tính trong lòng. Thiết nghĩ những người ấy thật đáng thương, không biết giá trị của bản thân mình mà chỉ chạy theo lưng người khác để moi móc, nói xấu hoặc tìm cách hạ bệ để hả hê trong lòng. Đáng thương thật sự", Trâm Anh viết. 

Hot girl Trâm Anh vừa than "buồn", bạn trai liền chuyển khoản ngay 100 triệu - 7

Ngoài chia sẻ trên, Trâm Anh không ít lần chia sẻ triết lý về chuyện tình cảm, con người: "Người tốt thường chẳng khéo miệng. Người xấu lại luôn nói lời hay. À mình là người xấu nhé!"; "Đừng để tình yêu bắt đầu trong im lặng và chết đi trong thầm lặng. Bởi ai cũng xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng"...

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-tram-anh-vua-than-buon-ban-trai-lien-chuyen-khoan-ngay-100-trieu-5020...

Long Nhật bị vợ người Hải Phòng chê yếu như cọng bún vẫn sinh con thứ 4 vì lý do không ngờ!

Vợ Long Nhật nói gì khi chồng vướng phải những đàm tiếu, tin đồn không hay?

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh