Bỏ vợ, có con với người khác, Vũ Thanh lại quay về vợ hơn 11 tuổi

Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:28 PM (GMT+7)

Trong chương trình "Gia đình nghệ thuật", nghệ sĩ Vũ Thanh tiết lộ lý do quay lại với người vợ hơn 11 tuổi sau có con với người phụ nữ khác.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Chương trình Gia đình nghệ thuật tối 25.5 nhận được sự quan tâm bởi câu chuyện gây cấn của gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh.

Theo Vũ Thanh, mục đích anh tham gia chương trình là muốn bà xã Lệ Hải trở lại sân khấu sau 32 năm, nơi vốn từng là cuộc sống và đam mê của bà thời còn trẻ.

Tại đây, nghệ sĩ sinh năm 1959 còn bất ngờ chia sẻ quá khứ từng có lỗi với vợ rất nhiều, nhất là khi bỏ vợ đi theo người phụ nữ khác 5 năm và đã có con riêng. Nhưng sau tất cả, bà Lệ Hải vẫn chăm lo gia đình ông, tha thứ cho ông khi quay trở lại. Điều đó khiến ông luôn tôn trọng và muốn bù đắp cho bà.

Bỏ vợ, có con với người khác, Vũ Thanh lại quay về vợ hơn 11 tuổi - 1

Vũ Thanh và vợ hơn 11 tuổi. 

Vũ Thanh đã quyết định chọn góc tối lỗi lầm của mình để chia sẻ trong chương trình. Tiết mục là hoạt cảnh ông đưa bà xã đi du lịch Vũng Tàu và thừa nhận với vợ rằng ông đã có con riêng, Lệ Hải rất buồn nhưng cuối cùng bà vẫn tha thứ và đề nghị ông đưa con riêng về nuôi. Tiết mục có nội dung bi nhưng được dàn dựng mang màu sắc hài hước với cái kết vui vẻ khi hai vợ chồng tìm lại hạnh phúc đã tưởng như đánh mất.

Nói về lỗi lầm của chồng, bà Lệ Hải khá bao dung: “Đàn ông xa vợ, xa con thường hay sa ngã. Khi đó tôi rất đau khổ, bỏ cả đi hát để ở nhà suy nghĩ, tưởng tượng chồng mình đang làm gì, ở đâu. Nhưng sau nhờ bạn bè động viên, tôi đã vui vẻ và đi làm trở lại.

5 năm sau, ông quay về nhà, tôi nhìn bằng ánh mắt lạnh lùng nhưng đến khi ông thú nhận hết tất cả lỗi lầm thì tôi suy nghĩ về những điểm tốt của chồng mình và chấp nhận tha thứ với điều kiện không bao giờ được làm tôi đau khổ nữa. Chồng tôi đã làm được điều đó và chúng tôi hạnh phúc đến ngày hôm nay”.

Bỏ vợ, có con với người khác, Vũ Thanh lại quay về vợ hơn 11 tuổi - 2

Vũ Thanh mang quá khứ lên sóng truyền hình.

Trong tiết mục còn có đoạn Lệ Hải tiết lộ bà từng biết chồng đưa nhân tình về Vũng Tàu. Bạn bè của bà cho biết chỉ cần bà đồng ý, họ sẽ giành công bằng lại cho bà nhưng bà đã im lặng, không đánh ghen ầm ĩ.

“Nếu như không giữ được trái tim của chồng thì giữ thân xác của anh ấy có ích gì”, vợ Vũ Thanh bày tỏ. Chính tình yêu và sự vị tha của bà Lệ Hải đã cảm hóa được người đàn ông lãng tử Vũ Thanh và đưa ông về với gia đình. 

Nghệ sĩ Vũ Thanh sinh năm 1959 tại TP.HCM. Ông và Lệ Hải kết hôn hơn 30 năm và có một đứa con. Ông nổi tiếng là nghệ sĩ đa năng của sân khấu Sài Gòn khi có thể hát tân nhạc, cải lương, làm ảo thuật, diễn chính kịch, tấu hài... Người đầu tiên góp ý cho ông những ngày đầu viết kịch bản là diễn viên Việt Hương. Sau này, kịch bản của ông được dàn dựng ở nhiều liveshow của đàn em như Hoài Linh, Việt Hương, Cát Phượng, Kiều Oanh...

Vợ suy sụp khi phát hiện NSƯT Chánh Tín ngoại tình, bị công an bắt

Bên cạnh cú sốc phá sản, vợ nam diễn viên “Ván bài lật ngửa“ từng suy sụp khi phát hiện chồng ngoại tình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao