Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn

Bộ phim cổ trang dài 50 tập đang thu hút chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Đạo diễn Lee Byung Hun của các kiệt tác Nàng Dae Jang Geum, Dong Yi tiếp tục cho ra mắt bộ phim cổ trang hấp dẫn mang tên Hoa trong ngục.

Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn - 1

Cặp đôi chính của bộ phim "Hoa trong ngục"

Là đứa con tinh thần của vị đạo diễn tài ba này, bộ phim Hoa trong ngục ngay từ khi khởi chiếu 2 tập đầu đã vươn lên vị trí số 1 trong các phim cùng khung giờ chiếu.

Hoa trong ngục khai thác câu chuyện về cuộc đời của nữ nhi tên Ok Nyeo hay còn được gọi là Lee Seo Won. Cái mới trong nội dung chính là nguồn gốc xuất thân của nhân vật nữ chính. Lee Seo Won được sinh ra trong ngục tù.

Cũng chính vì thế, tiêu đề bộ phim Hoa trong ngục muốn nói đến vẻ đẹp cốt cách của nhân vật Seo Won. Người con gái ấy luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng hệ thống pháp luật của Joseon. Tuy được sinh ra ở một nơi tăm tối nhưng cô được nhiều người giúp đỡ, học hỏi nhiều điều từ họ và trở thành một cô gái thiên tài, am hiểu pháp luật.

Ngay từ đầu khán giả đã bị thu hút bởi diễn biến lôi cuốn trong quá trình chào đời của nhân vật nữ chính. Sau đó, sự xuất hiện của dàn diễn viên chính thực sự tạo nên sức hấp dẫn giống như bộ phim Nàng Dae Jang Geum.

Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn - 2

Jung Da Bin tạo nên nét hồn nhiên với tính cách lạc quan của nữ chính.

Sao nhí Jung Da Bin vào vai nữ chính lúc nhỏ với vẻ nhí nhảnh đáng yêu và nụ cười trẻ thơ. Nhân vật lúc trưởng thành được giao cho Jin Se Yeon và nam chính là mỹ nam Go Soo. Sau 3 năm kể từ thành công của bộ phim Empire of gold, Go Soo mới trở lại màn ảnh nhỏ.

Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn - 3

Jin Se Yeon mang vẻ đẹp mộc mạc chân chất.

Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn - 4

Go Soo thu hút bởi vẻ lãng tử khi đóng cổ trang.

Bộ phim không thể thiếu vắng các vai phản diện tạo nên các tình huống đối nghịch. Đạo diễn Lee Byung Hun đã chọn cho mình một đội ngũ làm phim tên tuổi với vai hoàng hậu Munjeong giao cho Kim Mi Sook và Yoon Tae Won dành cho Jeong Jun Ho.

Bộ phim gây sốt như "Dae Jang Geum" tại Hàn - 5

Dàn diễn viên phụ được tuyển chọn gắt gao.

Câu chuyện về cuộc đời của Lee Seo Won với nhiều gian nguy sẽ còn tiếp tục tạo nên những tình tiết hấp dẫn khác, hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt phim cổ trang trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung