Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015

Thứ Tư, ngày 02/12/2015 20:09 PM (GMT+7)

Các giải thưởng quan trọng đang mang đến bất ngờ tại lễ trao giải âm nhạc lớn nhất.

Lễ trao giải âm nhạc Hàn lớn nhất trong năm MAMA 2015 chính thức diễn ra vào tối 2.12 tại Hồng Kông. Các giải thưởng lớn được chọn mặt gửi vàng cho những nhóm nhạc, ca sỹ tiêu biểu nhất trong năm.

Big Bang đang là nhóm nhạc có số giải nhiều nhất tại MAMA năm nay. Nhóm nhận được ba giải Music video xuất sắc nhất dành cho ca khúc Bae Bae và giải Nghệ sỹ được yêu thích nhất trên thế giới. Đặc biệt giải thưởng quan trọng Ca khúc của năm đã thuộc về Bang Bang Bang của 5 chàng trai này.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 1

Big Bang lên nhận giải Music Video xuất sắc nhất

Thành viên Seungri phát biểu khi nhận giải Best Music Video MAMA2015: “Chúng tôi cảm ơn tất cả các đạo diễn đã tạo nên MV tyệt vời này, tất cả ê kíp những người đã làm việc chăm chỉ thức cả tối khuya và cũng cảm ơn VIPs (fan của Big Bang) đã thưởng thức MV của chúng tôi".

Màn phát biểu được thể hiện bằng bốn thứ tiếng. Sau khi nói tiếng  Hàn, Big Bang đã nói cám ơn bằng tiếng Anh, Trung, Nhật: "Cảm ơn ê kíp và các fan lúc nào cũng ủng hộ chúng tôi, thật sự cảm ơn mọi người".

Các chàng trai Big Bang được chú ý đặc biệt bởi vẻ ngoài cá tính tại lễ trao giải. Trưởng nhóm G-Dragon tạo kiểu tóc mới với hai tết tóc đuôi sam trong khi Daesung để tóc mái trùm kín mắt.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 2

Kiểu tóc của G-Dragon

Nhóm nhạc EXO đoạt giải Nghệ sỹ châu Á phong cách. Năm nay là năm thứ hai liên tiếp EXO nhận giải thưởng này. Suho đại diện nhóm chia sẻ trước đó nhóm không nghĩ mình có thể đạt được giải này và hứa sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả một phong cách và gu âm nhạc hấp dẫn. EXO cũng đã giành giải quan trọng tại MAMA với giải Album của năm dành cho album EXODUS.

Đúng như dự đoán của fan trước đó, trưởng nhóm Taeyeon của SNSD ẵm giải Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất. Tuy nhiên Kyu Hyun của Super Junior phải nhường cho "ông trùm" Park Jin Young giải Nghệ sỹ nam xuất sắc nhất.

Cư dân mạng tỏ ra "lành nghề" khi dự đoán đúng Giải Nghệ sỹ nam do fan toàn cầu bình chọn thuộc về nhóm EXO. Giải này dành cho nữ đã thuộc về nhóm F(x) cùng thuộc công ty giải trí SM với EXO.

Hai nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất thuộc về TWICE của nữ và iKON của nam. Giải Màn biểu diễn Rap xuất sắc nhất đã được trao cho San-E với ca khúc "Me You". Trong khi đó nữ ca sỹ HyunA giành giải Màn trình diễn dance solo xuất sắc nhất. Giải nhóm nhạc nữ có màn trình diễn dance xuất sắc nhất thuộc về Red Velvet của nhà SM.

Đông Nhi đã trở thành đại diện Việt Nam giành giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất. Thái Y Lâm cũng được chọn lựa ở giải này đối với khu vực Trung Quốc.

Càng về cuối, lễ trao giải MAMA càng thu hút bởi việc đặt những giải thưởng quan trọng nhất ở cuối chương trình. SNSD đã đạt giải Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất và EXO giành giải Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất. 

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát bất ngờ xuất hiện cuối chương trình với vai trò khách mời trao giải thưởng quan trọng nhất - giải Nghệ sỹ của năm. Giải thưởng này cuối cùng đã được trao cho nhóm Big Bang. 5 chàng trai độc chiếm 2 trong số 3 giải lớn nhất tại MAMA, đồng thời có thêm 2 giải khác nâng tổng số giải lên con số 4.

Hình ảnh các nghệ sỹ đạt giải quan trọng tại MAMA năm nay:

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 3

Nữ ca sỹ Đông Nhi giành giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc nhất tính riêng ở Việt Nam.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 4

Thái Y Lâm giành giải Nghệ sỹ châu Á xuất sắc khu vực Trung Quốc.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 5

EXO nhận giải Nghệ sỹ châu Á phong cách, Nghệ sỹ nam do fan toàn cầu bình chọn 

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 6

Big Bang nhận giải thứ hai: Nghệ sỹ được yêu thích nhất trên thế giới

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 7

iKON và TWICE là hai nhóm nhạc tân binh xuất sắc nhất.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 8

Taeyeon nhận giải Nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 9

F(x) nhận giải Nghệ sỹ nữ do fan toàn cầu bình chọn.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 10

Ailee giành giải Nghệ sỹ nữ có màn biểu diễn khoe giọng xuất sắc nhất.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 11

Red Velvet giành giải Nhóm nhạc nữ có màn trình diễn dance xuất sắc nhất.

Big Bang thống lĩnh giải thưởng tại MAMA 2015 - 12

SHINee giành giải Nhóm nhạc nam có màn trình diễn dance xuất sắc nhất.

Theo Đức Kiên (theo Mnet) (danviet.vn)
sự kiện Lễ trao giải MAMA 2015
Báo lỗi nội dung