Bị đồng nghiệp "cà khịa" 2 lần đò, Tự Long chạnh lòng nói 1 câu duy nhất

Thứ Hai, ngày 15/06/2020 10:11 AM (GMT+7)

Đưa lời khuyên cho đàn em nhưng nghệ sĩ Tự Long cũng khiến khán giả hiểu thêm về hoàn cảnh của mình.

Sự kiện: Tự Long

Mới đây, trên kênh YouTube của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" vừa đăng tải một clip hậu trường thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo đó, trong clip, Mạc Văn Khoa chia sẻ thông tin anh sắp cưới đến với các anh em: "Anh Giang ơi, cuối năm em cưới, mọi người có chúc không?".

Bị đồng nghiệp "cà khịa" 2 lần đò, Tự Long chạnh lòng nói 1 câu duy nhất - 1

Mạc Văn Khoa được 3 ông anh "chia sẻ" về cuộc sống hôn nhân 

Trường Giang liền nói luôn: "Từ giờ đến cuối năm mới cưới thì còn lâu. Con người ta cứ hay sống vì quá khứ và tương lai nhưng hãy sống cho hiện tại đi. Tương lai ai biết được có chắc chắn sẽ cưới hay không.

Hồi xưa tôi bị Trương Thế Vinh như thế này một lần rồi. Hồi đó là tháng 3, Trương Thế Vinh tìm tới tôi kêu tháng 7 cưới, nhờ tôi làm MC đám cưới. Tôi nghe vậy đồng ý luôn vì chỗ anh em chơi với nhau.

Tôi đợi đến tận tháng 5 vẫn không thấy Trương Thế Vinh nói lại, nên phải hỏi xem lịch cưới bao giờ để còn sắp lịch. Ai ngờ Trương Thế Vinh bảo: Nghỉ rồi anh ơi! (Chuyện Trương Thế Vinh hủy hôn với bạn gái từng gây xôn xao một thời)".

Bị đồng nghiệp "cà khịa" 2 lần đò, Tự Long chạnh lòng nói 1 câu duy nhất - 2

Những chia sẻ của Tự Long và Xuân Bắc khiến nam diễn viên gốc Hải Dương thêm "hoang mang"

Trong khi đó, nghệ sĩ Tự Long thì nói rằng: "Cưới lần hai mới vui!", khiến Mạc Văn Khoa không khỏi hoang mang. Tự Long còn "tư vấn" thêm các món ăn trong đám cưới là phải có măng đắng. Hơn nữa, khi cưới lần hai thì mọi người thương mình hơn, mừng tiền nhiều hơn. Nghe thế, MC Trường Giang nói: "Em chỉ cần một lần thôi là được rồi".

Xuân Bắc cũng đồng tình với Trường Giang và nói ẩn ý: "Anh cũng không có điều kiện để cưới như vậy".

Bị đồng nghiệp "cà khịa" 2 lần đò, Tự Long chạnh lòng nói 1 câu duy nhất - 3

NS Tự Long thừa nhận cuộc sống không ai biết trước được điều gì

Liền đó, Tự Long nói: "Các ông nói gì tôi đúng không?". Câu hỏi có phần chạnh lòng của Tự Long khiến khán giả bất ngờ. Bởi vì nhiều người đều biết nghệ sĩ Tự Long đã trải qua hai đời vợ. Anh tâm sự: "Tôi đã hai lần đò rồi. Trong cuộc đời này, có những thứ không phải mình muốn là được. Có nhiều thứ để nói lắm, nó gọi là tai nạn nghề nghiệp".

Tự Long được nhiều người yêu mến bởi nét diễn duyên dáng, dí dỏm. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh được tuyển về Nhà hát Chèo Quân Đội. Với tài năng của mình, Tự Long cũng được nhận danh hiệu NSND từ khi còn rất trẻ, mới 42 tuổi.

Bị đồng nghiệp "cà khịa" 2 lần đò, Tự Long chạnh lòng nói 1 câu duy nhất - 4

Tự Long đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người vợ thứ 2

Nếu như sự nghiệp Tự Long gặt hái nhiều thành công thì đường tình duyên của anh khá truân chuyên. Anh từng ly hôn năm 2012.

Ngày 7/5/2015, Tự Long tổ chức lễ cưới lần hai với cô dâu Trần Minh Nguyệt. Việc NSND Tự Long kết hôn với vợ thứ 2 khiến nhiều người bất ngờ. Vợ sau của NSND Tự Long là giảng viên trường đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, sở hữu nhan sắc dịu dàng, nữ tính. Trước khi kết hôn, NSND Tự Long và Minh Nguyệt đã có khoảng thời gian tìm hiểu khá lâu. Cả hai có với nhau 1 bé gái tên ở nhà là Táo. Tháng 8/2015, anh và bà xã đã chuyển về căn hộ cao cấp xinh xắn tại Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-dong-nghiep-ca-khia-2-lan-do-tu-long-chanh-long-noi-1-cau-duy-nhat-50202015...

Vợ xinh đẹp kém Tự Long 12 tuổi và cách ”xử” khôn khéo khi chồng mê nhậu

Điều ít biết về bà xã kém 12 tuổi vừa xinh đẹp lại “quyền lực“ của NSND Tự Long.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Tự Long