Bật mí 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di rung động

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ hóa thân thành nàng quận chúa tài năng.

Dương Hựu Ninh và Chu Nhất Vi là 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di “rung động” khi hóa thân thành nhân vật Vương Huyên trong phim truyền hình Thượng Dương Phú.

Trailer phim Thượng Dương Phú

Phim xoay quanh cuộc đời nhiều sóng gió của Thượng Dương quận chúa Vương Huyên – A Vũ (Chương Tử Di). Đến thời điểm hiện tại, phim được phát sóng trên màn ảnh Việt đã đi được một phần ba chặng đường. Nhân vật Vương Huyên giờ đã trưởng thành, trở thành Dự Chương Vương Phi túc trí đa mưu, không còn mộng mơ như ngày nào. Cùng với sự trưởng thành do hoàn cảnh ép buộc, người đàn ông trong trái tim nàng cũng thay đổi. Nếu cả thanh xuân của cô chỉ hướng về Tam hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh) thì sau khi trưởng thành trong tim A Vũ chỉ có một người đàn ông là Tiêu Kỳ tướng quân (Chu Nhất Vi). Tam hoàng tử Tử Đạm chỉ là thanh mai trúc mã còn Tiêu Kỳ tướng quân mới là người sẽ đồng hành cùng A Vũ đến hết cuộc đời.

Tam hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh)

Bật mí 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di rung động - 1

Dương Hựu Ninh kết đôi với Chương Tử Di tạo nên câu chuyện tình thanh mai trúc mã

Mở đầu Thượng Dương Phú, khán giả sẽ được chứng kiến mối tình ngọt ngào của cặp thanh mai trúc mã Tử Đạm – A Vũ. Họ lớn lên cùng nhau, có chung nhiều sở thích và đem lòng mến mộ tài năng của đối phương. Đến tuổi trưởng thành, để bảo vệ tình yêu Thượng Dương quận chúa còn mạnh dạn xin Hoàng thượng cho mình từ hôn với Thái Tử. Mặc dù ngầm nhận được sự ủng hộ của Hoàng đế nhưng kết quả mối tình này vẫn không thành. Ngay vào thời điểm Hoàng đế chuẩn bị ban hôn cho Tử Đạm – A Vũ thì sóng gió bất ngờ ập tới.

Bật mí 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di rung động - 2

Dương Hựu Ninh ngoài đời

Đảm nhận vai diễn Tam hoàng tử Tử Đạm là Dương Hựu Ninh. Sinh năm 1982, anh là diễn viên nổi tiếng của showbiz Đài Loan. Năm 2004, anh từng đoạt giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại Kim Mã lần thứ 41 với bộ phim Bầu trời tuổi 17. Các tác phẩm ghi dấu ấn có thể kể đến của Dương Hựu Ninh là: Kiến quân đại nghiệp, Truy lùng yêu quái 2, Vòng quay hạnh phúc 2, Tân Thiên long bát bộ, Phong thanh, Thiên kim nữ tặc...

Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi)

Bật mí 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di rung động - 3

Tiêu Kỳ và A Vũ

Tiêu Kỳ là võ tướng, xuất thân bần hàn, thường xuyên ở chiến trận nhiều hơn ở nhà. Thế nhưng lại là người hòa nhã, lễ độ, không màng danh lợi. Cả cuộc đời chàng chỉ có nguyện vọng duy nhất là giang sơn xã tắc được thái bình.

Tuy thầm thương A Vũ nhưng khi Thừa tướng chủ động đến cầu thân một mực đòi gả con gái, thì Tiêu Kỳ vẫn thẳng thừng từ chối. Bởi chàng lo rằng Thừa tướng sẽ lợi dụng binh lực của mình để mưu phản. Đến khi không thể từ chối hôn sự này thêm nữa, Tiêu Kỳ vẫn quyết tâm vạch rõ ranh giới với Thừa tướng. Chính vì thế chàng đã bỏ ra chiến tuyến ngay trong đêm tân hôn, mặc thê tử của mình bơ vơ trong phủ.

Về phía A Vũ, ban đầu nàng không hề có thiện cảm với Tiêu Kỳ. Lại thêm việc bị chàng bỏ rơi ngay trong đêm tân hôn khiến nàng càng tức giận, chán ghét. Tuy nhiên sau khi trải qua sinh tử cùng nhau, hiểu được tấm lòng của phu quân, A Vũ đã dần mở lòng. Nàng không chỉ ngưỡng mộ sự gan dạ, quả cảm, cơ trí hơn người của Tiêu Kỳ mà còn rung động khi chàng bất chấp hiểm nguy để cứu mình.

Đối lập với Tam hoàng tử nhu nhược ngày đêm nuối tiếc mối tình xưa mặc kệ giang sơn xã tắc, là một vị tướng quân oai phong lẫm liệt, vì nước vì dân. Điều này khiến A Vũ càng thêm yêu Tiêu Kỳ, nguyện cùng chàng sánh bước đến cuối cuộc đời dù gian nguy, khổ cực.

Bật mí 2 người đàn ông khiến Chương Tử Di rung động - 4

Chu Nhất Vi ngoài đời thường

Đảm nhận nhân vật Tiêu Kỳ tướng quân là Chu Nhất Vi. Nam diễn viên sinh năm 1982, tốt nghiệp khoa biểu diễn học viện điện ảnh Bắc Kinh. Là mẫu người đàn ông được độc giả yêu thích nhất năm 1999 do Tinh Đảo Nhật Báo tổ chức. Từng lọt top 6 vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tân binh truyền hình (Kim Ưng Chi Tinh) của đài truyền hình Hồ Nam tổ chức năm 2003. Chu Nhất Vi được biết đến qua hàng loạt bộ phim như: Thâm lao đại ngục (2006), Không hạng tử (2008), Vũ động càn khôn (2018), Trường An 12 canh giờ (2019)…

Nguồn: http://danviet.vn/bat-mi-2-nguoi-dan-ong-khien-chuong-tu-di-rung-dong-50202119519222278.htm

Anh thợ hàn Sài thành vụt sáng thành ngôi sao, đột ngột ra đi ở tuổi 29 là ai?

Tuổi thơ sống vất vưởng phải đi bán báo dạo nhưng niềm đam mê nghệ thuật đã đưa anh trở thành một ngôi sao trên màn...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung