Bằng Kiều kể khổ khi phải "xăm hình" để đóng phim

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 08:43 AM (GMT+7)

Để có một ngoại hình chịu chơi đến vậy nam ca sĩ đã phải chịu nhiều cực khổ.

Sự kiện:

Bằng Kiều

,

Sao Việt

Bên cạnh những vất vả về lịch trình làm việc, mỗi ngày Bằng Kiều đều phải thức dậy sớm hơn các diễn viên khác vì khâu hóa trang. Anh tốn khoảng 2 tiếng hóa trang mỗi ngày chỉ để dán những hình xăm độc đáo lên người.

“Việc ngồi một chỗ 2 tiếng để phục vụ khâu hóa trang thật kinh khủng với tôi. Chưa kể sau mỗi ngày mình phải tẩy hình xăm nữa. Tất cả ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Tuy nhiên, tôi nghĩ khán giả sẽ rất ấn tượng với tạo hình Tình Tatoo của tôi”.

Đóng cặp với Bằng Kiều trong "Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ" là chàng lùn Xuân Tiến. Sự hài hước từ tạo hình tới tính cách của hai nhân vật này trên hành trình cùng tiểu thư Họa Mi (Angela Phương Trinh) gây ra nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Bằng Kiều kể khổ khi phải "xăm hình" để đóng phim - 1

Bằng Kiều trong cảnh quay cùng Hồng Vân

Bên cạnh dàn diễn viên ngôi sao, vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long cũng được thể hiện trọn vẹn trong phim. Về lý do chọn Vịnh Hạ Long làm bối cảnh chính của phim, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Việt Anh cho biết: “Trước đây, bộ phim Đông Dương từng khai thác cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, tôi tự hỏi vì sao các bộ phim Việt Nam không thể khai thác di sản này để giới thiệu đến bạn bè thế giới. Điều này thôi thúc tôi quyết định chọn đây là bối cảnh chính của phim.

Tham vọng của ê-kíp là khai thác những cảnh quan, không gian mà ngay cả những du khách nhiều lần đến với Hạ Long nhưng chưa có dịp chứng kiến. Trước đó, ê-kíp mất gần 9 tháng để khảo sát các cảnh quay nhằm mang đến người xem trải nghiệm mới mẻ với món ăn ý nghĩa này. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không quá sa đà vào việc thể hiện cảnh đẹp Vịnh Hạ Long mà vẫn tập trung vào mạch phim để tạo nên cái nhìn hài hòa”.

Bằng Kiều cũng tiết lộ thêm giá thuê tàu du lịch 5 sao tại đây lên đến 200 triệu đồng/ngày và được ê-kíp thuê liên tục 3 tuần để ghi hình. “Tôi vẫn đùa với các bạn trong đoàn phim là lần này đi quay cứ như đi nghỉ dưỡng. Chúng tôi được ở du thuyền 5 sao, thưởng thức hải sản, tận hưởng không khí trong lành của Hạ Long, có lẽ chưa đoàn phim nào sướng thế này đâu” – anh cười nói.

Theo Bách Hợp, Ảnh: Quang Khải (Người đưa tin)

sự kiện Bằng Kiều