Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 19:19 PM (GMT+7)

Sau khi giành Kỷ lục Việt Nam, bà Tân Vlog lần đầu tiên tham gia gameshow truyền hình.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 1

Sân khấu “Người Bí Ẩn” tập 6 tuần này sẽ có sự góp mặt của bộ đôi khách mời “Song Ngọc”, Ngọc Sơn và Ngọc Huyền. Đều là những giọng ca vàng trong làng nhạc bolero và cải lương, Ngọc Sơn – Ngọc Huyền nhận lời đến với “Người Bí Ẩn” lần này cũng là vì Trấn Thành, Việt Hương muốn tòng sư học đạo.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 2

Theo như nghệ sĩ Trường Giang tiết lộ, Trấn Thành lẫn Việt Hương nay đã không còn muốn làm nghệ sĩ hài nữa mà sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ cầm ca, lấn sân sang ca hát.

Vừa xuất hiện tại Người Bí Ẩn, Ngọc Sơn – Ngọc Huyền “thị phạm” ngay một câu hát khiến ai cũng phải trầm trồ trước bậc đàn anh, đàn chị trong làng nhạc trữ tình và cải lương.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 3

Là một nghệ sĩ đa tài, Trấn Thành cũng nhân cơ hội thể hiện ngay một đoạn trong ca khúc “Tình cha” để lấy lòng danh ca Ngọc Sơn. Việt Hương quyết không thua kém đàn em Trấn Thành, nữ nghệ sĩ liền ngẫu hứng với một đoạn “rao bán trầu” dựa trên phiên bản gốc của NSƯT Ngọc Huyền khiến không ai đỡ nổi.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 4

Trong một diễn biến khác, tại vòng 2 “Người Bí Ẩn” tuần này, các nghệ sĩ lần đầu gặp gỡ bà Tân Vlog là "Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam".

Đây là người phụ nữ gây bão mạng xã hội trong thời gian gần đây với những clip nấu các món ăn siêu cay, khổng lồ độc đáo. Hơn thế, sau Kỷ lục VN vừa được xác lập thì đây là lần đầu tiên bà Tân xuất hiện trên sóng truyền hình.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 5

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Trấn Thành khiến cộng đồng mạng vừa tò mò vừa thích thú khi chia sẻ trên mạng xã hội tấm hình chụp chung với bà Tân Vlog tại sân khấu Người Bí Ẩn.

Nhưng nào ngờ, theo lời chia sẻ của Trấn Thành, anh cho biết rằng trước đó anh chỉ nghe qua tên của bà Tân Vlog, chứ vẫn chưa xem qua một sản phẩm nào của người phụ nữ đặc biệt này.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 6

Mặt khác, tất cả những người bí ẩn hóa trang bà Tân đều được chọn lọc, cũng như hóa trang kỹ lưỡng khiến thử thách càng thêm phần khó. Không riêng gì Trấn Thành, nghệ sĩ Việt Hương và Ngọc Huyền cũng khá mơ hồ trước “hiện tượng bà Tân Vlog” khi đưa ra đáp án cuối cùng tại vòng 2.

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 7

Bà Tân “vê lốc" lần đầu lên truyền hình, Trấn Thành và cả dàn nghệ sĩ hoang mang - 8

Ngoài ra, sau khi lộ diện tại chương trình, bà Tân Vlog còn ghi điểm với tất cả mọi người có mặt tại trường quay khi đãi mọi người những món ăn siêu cay, khổng lồ trứ danh mà bà đã chuẩn bị sẵn và đem đến “Người Bí Ẩn”.

“Người Bí Ẩn” mùa 6 Tập 6 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (23/06) trên kênh HTV7.

”Thánh ăn chực” đợi trước nhà bà Tân ”vê lốc” để ăn món siêu to khổng lồ là ai?

Một chàng trai trẻ đang được chú ý với các clip “ăn chực“ hài hước nhằm “ăn theo“ hiệu ứng của bà Tân Vlog.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog