Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 11:26 AM (GMT+7)

Chính nữ diễn viên cũng không khỏi bất ngờ khi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp thời còn là "ngọc nữ màn ảnh".

Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng- đạo diễn bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh kỉ niệm của phim. Lần đầu bật mí với khán giả sau 12 năm, nam đạo diễn khiến cả dàn dàn diễn viên chính như Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải, Hiếu Hiền...cũng phải "giật mình" nhìn lại mình của hàng chục năm về trước. 

Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại - 1

Trúc (Tăng Thanh Hà) và Bảo Nam (Lương Mạnh Hải) cũng phải bất ngờ với hình ảnh của mình thời nổi đình đám.

"Đúng ngày 20/11/2007 phim Bỗng dưng muốn khóc quay cảnh đầu tiên của phim ở công viên Tao Đàn nè", nam đạo diễn ghi lại ngày kỉ niệm phim bấm máy cùng với ê-kíp làm phim. Kèm theo đó là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với thế hệ 8X, 9X và những người yêu thích bộ phim này. Tăng Thanh Hà thời chưa kết hôn, tóc ngắn, mặc áo dài trắng, đi xe đạp... xuất hiện cạnh Lương Mạnh Hải trong vai Nam- công tử nhà giàu dần được cảm hóa từ cô gái mồ côi bán sách cũ. Bên cạnh đó, khán giả vẫn nhớ như in nhân vật hài hước nhất bộ phim này- diễn viên Hiếu Hiền.

Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại - 2

Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại - 3

Những hình ảnh quen thuộc trong "Bỗng dưng muốn khóc".

Những hình ảnh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lập tức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt với thế hệ khán giả gần như thuộc lòng kịch bản bộ phim này, Nhiều bình luận bồi hồi để lại: " Em coi không biết là bao nhiêu lần với bộ phim này. Phim hay nhất phim truyền hình của Việt Nam tính tới bây giờ", "Bộ phim thanh xuân của lòng em", "Mới mà nhanh quá, hồi đó đi học cứ nghêu ngao bài "Bỗng dưng muốn khóc", rồi trông đến lúc có phim là coi... một mớ ký ức ùa về"... nhiều khán giả chia sẻ kỉ niệm.

Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại - 4

Sau 12 năm, Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải vẫn là cặp đôi "người tình màn ảnh" thân thiết. 

Bên cạnh đó, đâu cũng được xem là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên đến với khán giả, đặc biệt diễn viên - đạo diễn Lương Mạnh Hải cũng được công chúng dành sự yêu mến từ sau vai diễn thành công này. Dù sau đó Lương Mạnh Hải cũng tham gia nhiều phim khác, hiện tại cũng đã lui về vị trí đạo diễn nhưng khán giả vẫn thương xuyên gọi nam đạo diễn là Bảo Nam (tên nhân vật Lương Mạnh Hải đóng trong "Bỗng dưng muốn khóc").

Ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước thời "Bỗng dưng muốn khóc" bất ngờ hot trở lại - 6

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất "mát tay" khi đã đưa tên tuổi Tăng Thanh Hà trở thành "ngọc nữ màn ảnh" thời đó.

Thậm chí, vì cảm xúc ùa về khi nhìn lại những hình ảnh này, nhiều bình luận còn ngỏ ý muốn Vũ Ngọc Đãng làm phần 2 sau 12 năm. Tuy nhiên, ở hiện tại, Tăng Thanh Hà đã là bà mẹ hai con và cũng rút khỏi showbiz, Lương Mạnh Hải cũng tập trung nhiều hơn cho vai trò đạo diễn sau bộ phim đầu tay vừa ra mắt "Hoa hậu giang hồ". Vì vậy với một số ý kiến, việc có thể làm phần 2 là không thể. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/anh-tang-thanh-ha-12-nam-truoc-thoi-bong-dung-muon-khoc-bat-ngo-hot-tro-la...

Tăng Thanh Hà bị nghi hôn nhân lục đục, chồng thiếu gia phản ứng bất ngờ

Sau khi vợ đăng tâm sự đầy ẩn ý, thiếu gia Louis Nguyễn liền chia sẻ một hình ảnh.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Tăng Thanh Hà