Anh Đức lộ chuyện nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm đồng nghiệp nữ trên truyền hình

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 00:10 AM (GMT+7)

Diễn viên Nam Thư không ngần ngại "bóc phốt" đồng nghiệp khi có dịp chạm mặt Anh Đức trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình “Giọng ải giọng ai” đã chính thức trở lại mùa mới với sự góp mặt của bộ ba triệu view – Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa. Trong tập mới nhất có sự góp mặt của 2 khách mời Nam Thư, Anh Đức, nữ diễn viên “Giang hồ chợ mới” đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ nhiều bí mật giữa cô và nam đồng nghiệp.

Anh Đức lộ chuyện nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm đồng nghiệp nữ trên truyền hình - 1

Anh Đức xấu hổ khi liên tục bị Nam Thư "bóc phốt" trên sóng truyền hình.

Theo đó, thay vì dành cho nhau những lời khen có cánh, Nam Thư lại liên tục “bóc phốt” Anh Đức khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Khi được Trấn Thành ghép đôi và cố gán ghép cả hai thành một cặp, cả Anh Đức lẫn Nam Thư đều chối đây đẩy.

Tuy nhiên, khi ông xã Hari Won bật mí gu của Nam Thư là kiểu đàn ông “cao to đen hôi”, thì Anh Đức lại lên tiếng cho biết, kiểu hình như anh mới là người trong mộng của Nam Thư. Nghe những lời suy đoán từ Anh Đức, nữ diễn viên chỉ biết cười trừ.

Sau đó, Nam Thư lại khiến cả khán phòng “mắt chữ A, miệng chữ O” khi tiết lộ rằng, chính Anh Đức mới là người thường xuyên nhắn tin tán tỉnh cô. Thậm chí, trong các cuộc gặp gỡ giữa cả hai ở hậu trường, Anh Đức luôn có hành động “gạ gẫm”, “dụ dỗ” nữ diễn viên “Giang hồ chợ mới”.

Anh Đức lộ chuyện nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm đồng nghiệp nữ trên truyền hình - 2

Bạn thân Trấn Thành bị Nam Thư tố thường xuyên tán tỉnh, gạ gẫm cô sau hậu trường.

Trong suốt chương trình, cả hai cũng nhiều lần đối đầu nhau khi liên tục đưa ra những lời nhận xét trái ngược. Ngoài Nam Thư và Anh Đức, Thu Thủy và Chi Dân cũng là hai khách mời còn lại góp mặt trong tập 1 sắp lên sóng.

Giọng Ải Giọng Ai được biết đến là gameshow về âm nhạc “bá đạo” nhất khi lồng ghép sáng tạo giữa nhiều yếu tố âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, dàn nghệ sĩ hay còn gọi là Ban bình luận sẽ chia làm hai đội, bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay. 

Sau thành công ở 3 mùa trước, năm nay Ban tổ chức chương trình quyết định “chơi lớn” khi làm mới format và cả sự đa dạng về thí sinh, nghề nghiệp, câu chuyện cũng như về đội hình thí sinh cũng có sự thay đổi. Thay vì 7 thí sinh như những mùa trước đó, năm nay con số ấy có thể lên đến 14 thí sinh xen kẽ từng tập. Tập 1 Giọng ải giọng ai mùa 4 sẽ được lên sóng vào lúc 19h30 trên kênh HTV7, từ ngày 27/7.

Mai Thỏ lên tiếng về vụ bị ”gạ gẫm” với giá 5.000 USD/giờ

Người đẹp siêu vòng 1 vừa tiết lộ thông tin bị gạ gẫm đi tiếp khách cho đại gia gây xôn xao.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao