Tiết Cương hối hận, tiết lộ "bà mối quốc dân" Cát Tường bị nhiều bệnh nặng

Thứ Năm, ngày 02/09/2021 00:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên tỏ ra hối hận khi thử thách Cát Tường làm nhiều trò khó mà không biết rằng cô đang bị rất nhiều bệnh.

Sự kiện: MC Cát Tường

Thông qua trang YouTube cá nhân, diễn viên Tiết Cương và MC Cát Tường thử thách nhau làm nhiều trò như trồng cây chuối, nhảy dây… Nếu ai thua người đó sẽ nhận hình phạt do đối thủ đề ra.

Tuy nhiên, trong video mới nhất, Tiết Cương tỏ ra buồn bã và thông báo đến khán giả rằng anh cảm thấy hối hận vì đã thách đố bạn thân nhiều trò khó mà không biết cô có nhiều bệnh.

Tiết Cương hối hận, tiết lộ "bà mối quốc dân" Cát Tường bị nhiều bệnh nặng - 1

Nghệ sĩ Tiết Cương tiết lộ bệnh tình của MC Cát Tường

“Tôi chơi với Cát Tường mấy chục năm rồi mà không biết cô ấy bị bệnh nặng như vậy. Tôi nghe xong chia sẻ của Tường mà hoảng hồn. Cát Tường bị tràn dịch khớp gối, đau cơ, thoái hóa cột sống cổ… Cát Tường đã cho đơn thuốc vào thùng rác rồi nhưng vẫn moi ra, dán lại để cho tôi thấy bệnh tình của cô ấy.

Hóa ra Cát Tường bị tràn dịch khớp gối, thoái hóa đốt sống cổ mà tôi nỡ lòng nào thách thức cô ấy nhảy dây. Tôi cũng không biết Cát Tường bị thoái hóa đốt sống cổ nên mới kêu Cát Tường trồng cây chuối bằng đầu. Hai bệnh này tương đối nặng mà tôi lại không hề biết nên mới làm vậy. Tôi không biết nên không có tội, chứ không phải biết mà cố tình thách thức Cát Tường”, Tiết Cương chia sẻ.

Tiết Cương hối hận, tiết lộ "bà mối quốc dân" Cát Tường bị nhiều bệnh nặng - 3

MC Cát Tường bị nhiều bệnh như tràn dịch khớp gối, đau cơ, thoái hóa cột sống cổ…

Theo nam diễn viên, việc bạn thân bị tràn dịch khớp gối là do cô làm việc quá sức, khiêng vác nhiều. Một mình làm việc nuôi con gái nên “bà mối quốc dân” từng tâm sự bản thân rất cực khổ.

“Tôi mới biết Cát Tường từ năm 1996, khi học chung trường Sân khấu. Nghe Cát Tường nói vậy, tôi mới lên mạng tìm đọc tiểu sử thì thấy tuổi thơ của Cát Tường quá cơ cực.

Cát Tường lớn lên ở Đồng bằng Sông Cửu Long, một vùng quê nghèo, thuộc vùng sâu vùng xa. Thời nhỏ, Cát Tường đi học không có xe, phải đi bộ mười mấy cây số đường đèo, lội suối. Chính vì thế nên mới bị tràn dịch khớp gối như bây giờ”, Tiết Cương nói thêm.

Tiết Cương hối hận, tiết lộ "bà mối quốc dân" Cát Tường bị nhiều bệnh nặng - 4

Tiết Cương và Cát Tường là bạn bè thân thiết từ lâu

Tiết Cương tên thật là Mai Ngọc Cương, là diễn viên truyền hình, diễn viên hài được nhiều người yêu mến. Anh bắt đầu nổi tiếng từ vai diễn luật sư Trọng trong bộ phim truyền hình "Hướng Nghiệp", một bộ phim ăn khách nhất những năm 2002-2005.

Cát Tường là MC, diễn viên nổi tiếng khi gắn liền tên tuổi với nhiều bộ phim, show truyền hình. Khán giả thường gọi Cát Tường là “bà mối quốc dân” khi chị làm MC dẫn chương trình của nhiều gameshow hẹn hò trên truyền hình.

Cách đây không lâu, Cát Tường và Tiết Cương tham gia chương trình “Giải mã tri kỷ”. Tại đây, nữ MC tuyên bố: “Nếu 5 năm nữa không ai 'hốt' sẽ lấy Tiết Cương làm chồng”.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-cuong-hoi-han-tiet-lo-ba-moi-quoc-dan-cat-tuong-bi-nhieu-benh-nang-502021...

Quang Lê cưới “nữ hoàng Bolero” nóng bỏng ở Mỹ: Sự thật bất ngờ

Sau nhiều nghi vấn, Quang Lê vừa nói rõ mối quan hệ với ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung