Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời

Sự kiện: Chuyện của sao

Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC tại sự kiện “Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019”

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 1

Hoàng Oanh cùng các nghệ sĩ Noo Phước Thịnh, Chi Pu, Sam, JayKii cùng nhiều doanh nhân và người mẫu vừa tham gia lễ hội "Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019”, nhân kỷ niệm 27 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 2

Xuất hiện với vai trò MC, nàng Á hậu thu hút ống kính truyền thông với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và nụ cười tươi tắn. Vì sự kiện sẽ chia thành 3 phần gồm thảm đỏ, chương trình chính và tiệc tối nên nữ diễn viên đã chuẩn bị 3 “bộ cánh” để phù hợp với nội dung xuyên suốt.

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 3

Với trang phục của NTK Lý Quý Khánh và stylist Kye Nguyễn, Hoàng Oanh khoe khéo được thân hình mảnh mai cùng chiều cao lý tưởng, nổi bật giữa dàn nghệ sĩ xuất hiện tại sự kiện. Dù là ở bất cứ đâu, cô luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và rạng rỡ nhất. Có lẽ đó cũng là một trong những lý do thời gian gần đây cô liên tục nhận được lời mời công tác ở nước ngoài.

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 4

Hoàng Oanh làm việc cùng MC Han Young của Hàn Quốc. Han Yong cũng bất ngờ khi biết Hoàng Oanh từng tham gia phiên bản Việt phim Tháng năm rực rỡ và dành nhiều lời khen “có cánh".

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 5

Tham gia Lễ hội Korea - Viet Nam Fashion Festival Awards 2019 và đảm nhận việc dẫn bằng tiếng Việt nhưng Hoàng Oanh vẫn “ghi điểm" ở phần giới thiệu bản thân và phát biểu “Tôi yêu Hàn Quốc” bằng tiếng Hàn, gây thích thú cho những quan khách có mặt. 

Á hậu Hoàng Oanh thay 3 trang phục làm MC tại Hàn Quốc, được khen hết lời - 6

Hoàng Oanh chia sẻ cô cảm thấy rất vinh dự khi có thể đóng góp vào một sự kiện quan trọng cùng các nghệ sĩ khác. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của các doanh nhân cùng du học sinh và các gia đình Việt đang định cư tại Hàn. Thông qua chương trình, cô cũng hy vọng mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn kết cũng như phát triển hơn trong tương lai.

Bị Minh Tuyết chê bai, đây là phản ứng của Quang Lê

Quang Lê bị vùi dập vì chuyện ăn uống nhiều nhưng lại có phản ứng bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung