2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 16:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 1 năm, cuộc sống của 2 Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020” được khán giả quan tâm.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

“Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020” được diễn ra tại tỉnh Đắk Nông. Cách đây 1 năm, đêm Chung kết cuộc thi “gây sốc” khi không tìm được người chiến thắng cao nhất mà chỉ có 2 Á khôi. Theo đó, Á khôi 1 là Bùi Minh Anh, thí sinh chủ nhà Đắk Nông và Á khôi 2 là Ngô Thị Mỹ Hải, người đẹp đến từ Đắk Lắk.

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao? - 1

Giải thưởng cao nhất tại cuộc thi nhan sắc này là 2 Á khôi khiến khán giả ngỡ ngàng

Không chỉ đương kim “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” Đỗ Trần Khánh Ngân, người đang chờ để trao vương miện cho tân hoa khôi, "chưng hửng" mà tất cả khán giả cũng ngỡ ngàng.

Sau đó, Trưởng BTC cuộc thi “Hoa khôi du lịch Việt Nam 2020” - Vũ Thị Mỹ Dung chia sẻ: "Chúng tôi tin quyết định của mình là đúng đắn. So với nội bộ cuộc thi, thí sinh đáp ứng được yêu cầu nhưng so với bản quyền Hoa khôi du lịch Việt Nam thì chưa có thí sinh nào xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Các thí sinh đều tương đồng nhưng để chọn một người xuất sắc nhất trong số họ thì lại không có".

Sau 1 năm, 2 Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” 2020 giờ ra sao đang được khán giả quan tâm. Trao đổi với chúng tôi, đơn vị nắm bản quyền cuộc thi cho biết, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và thời gian giãn cách kéo dài ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành nên các hoạt động của 2 Á khôi Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, cả hai đều cố gắng có những hoạt động tích cực được khán giả ghi nhận và trân trọng.

Theo đơn vị giữ bản quyền, BTC luôn định hướng Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân, Á khôi Bùi Minh Anh và Á khôi Ngô Thị Mỹ Hải đề cao sự tiếp nối của hành trình khẳng định giá trị nhan sắc gắn liền với sự bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, tính nhân văn và yêu thiên nhiên.

Với cương vị Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” 2020, Bùi Minh Anh đã có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Nông như chụp ảnh những địa điểm du lịch, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành tại Đắk Nông. Trong năm nay, Bùi Minh Anh vinh dự tham gia sự kiện “Ngày Quốc Gia Việt Nam” (30/12/2021) tại Expo Dubai.

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao? - 3

Bùi Minh Anh sau 1 năm đăng quang Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” 2020

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao? - 4

Cô tham gia nhiều hoạt động xã hội sau đăng quang

Hiện Bùi Minh Anh ấp ủ một dự án về bảo tồn và phát triển văn hoá thổ cẩm có tên “Quỹ bảo tồn văn hóa thổ cẩm Việt Nam”. Theo đó, chuyến đi Dubai vào cuối tháng 12/2021 sẽ có thông tin chính thức về sự kiện này.

Trong khi đó, Á khôi Ngô Thị Mỹ Hải bày tỏ về 1 năm qua: “Hải cảm thấy bản thân trưởng thành và học được nhiều điều hơn, dù dịch bệnh khiến cho mọi dự định, kế hoạch của Mỹ Hải phải dừng lại nhưng may mắn Hải vẫn thực hiện được một vài dự án thiện nguyện như tặng học bổng cho các em nhỏ ở quê Đắk Lắk, tham gia tình nguyện viên mùa dịch, trao tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM”.

Bên cạnh đó, Ngô Thị Mỹ Hải cũng có nhiều hoạt động nhằm quảng bá và kích cầu du lịch ở quê nhà Đắk Lắk, tham gia các hoạt động du lịch cùng với sở, ban ngành. Song song với đó, Mỹ Hải cũng cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay để đánh dấu bản thân với một vai trò mới trong lĩnh vực âm nhạc. MV “Cánh bướm vườn xuân” của Ngô Mỹ Hải đầu tư nghiêm túc và công phu đã nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ khán giả.

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao? - 5

Ngô Thị Mỹ Hải trưởng thành sau 1 năm đăng quang Á khôi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” 2020

2 Á khôi trong cuộc thi không tìm được Hoa khôi "gây sốc" giờ ra sao? - 6

Trong thời gian tạm dừng mọi hoạt động vì giãn cách, Ngô Thị Mỹ Hải đã chăm chỉ tập luyện giữ dáng và gây bất ngờ khi xuất hiện trở lại với mái tóc ngắn, theo đuổi phong cách gợi cảm.

“Nhìn lại hành trình một năm qua, Mỹ Hải gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam đã cho Hải có được danh hiệu này để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa. Cảm ơn gia đình, bạn bè, người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ Mỹ Hải suốt thời gian qua", cô chia sẻ thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/2-a-khoi-trong-cuoc-thi-khong-tim-duoc-hoa-khoi-gay-soc-gio-ra-sao-50202128111...

Đàm Vĩnh Hưng gặp lại vợ cũ 67 tuổi tại Mỹ, phản ứng gây bất ngờ

Sau ly hôn, “ông hoàng nhạc Việt” vẫn tham gia show diễn do vợ cũ tổ chức.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam
Báo lỗi nội dung