16 phụ nữ nghỉ hưu đóng 'Chân Hoàn truyện' gây sốt

Phim ngắn "Chân Hoàn truyện" do các phụ nữ tuổi từ 62-70 đóng gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ngày 27/10, Sina đưa tin video Chân Hoàn truyện do 16 người phụ nữ nghỉ hưu gây sốt trên mạng xã hội. Trên Weibo, phim ngắn đạt hơn 1 triệu lượt xem và hơn 2 triệu view trên nền tảng Douyin.

Theo đó, phim ngắn dựng lại một số cảnh kinh điển trong Chân Hoàn truyện như Chân Hoàn trở lại cung, nhỏ máu nhận thân... Các diễn viên đều là bác gái đã ở tuổi nghỉ hưu, người cao nhất 70 tuổi. Họ đến từ Thượng Hải, đến phim trường Hoành Điếm, Chiết Giang để thỏa mãn đam mê đóng phim.

Theo tổng giám đốc một công ty giải trí tại Hoành Điếm - Trương Kim Tuyền, hiện tại phim trường Hoành Điếm cung cấp các gói dịch vụ để khách du lịch có thể trải nghiệm quá tringh đóng phim, hóa thân làm diễn viên.

Khách hàng chỉ cần đặt trước lịch 2 ngày, thông báo tác phẩm họ muốn quay, phía dịch vụ sẽ lên kế hoạch kịch bản, tìm địa điểm quay, cung cấp đạo diễn, nhân viên trang điểm, quay phim...

Theo ông Bành Khải, người tổ chức chuyến đi chia sẻ: "Chuyến du lịch ba ngày 2 đêm, chi phí mỗi người khoảng 4.000 nhân dân tệ (13,7 triệu đồng). Ai cũng háo hức, vui vẻ".

16 phụ nữ nghỉ hưu đóng 'Chân Hoàn truyện' gây sốt - 1

Chân Hoàn truyện phiên bản các bác gái gây chú ý.

"Mỗi buổi quay chỉ kéo dài 2-3 tiếng, nhưng tràn ngập tiếng cười. Họ thường xuyên mắc lỗi như quên lời thoại, chân tay lóng ngóng, nhưng đây là trải nghiệm thú vị khiến mỗi khách hàng đều nhớ mãi", tổng giám đốc Trương Kim Tuyền nói.

Theo ông Trương, phim trường Hoành Điếm tổ chức các dịch vụ để phục vụ khách dàng đam mê diễn xuất. Họ có các gói dịch vụ khác nhau, giá tiền càng cao càng chất lượng tốt, đội ngũ đông đảo, tương đương với phim truyền hình chính quy.

Đạo diễn phim Chân Hoàn truyện là Tào Bình cũng bày tỏ sự thích thú với phim ngắn của các bác gái: "Chúng tôi hiểu đây là tình cảm của khán giả với bộ phim". Do đó, ông và nhà sản xuất đều không truy cứu vấn đề bản quyền.

Chân Hoàn Truyện phát sóng năm 2012 do Tôn Lệ, Thái Thiếu Phân, Tưởng Hân, Lan Hy, Lưu Tuyết Hoa đóng chính. Đây là tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ, trở thành bộ phim đề tài cung đấu được yêu thích nhất suốt 10 năm qua.

Nguồn: https://tienphong.vn/16-phu-nu-nghi-huu-dong-chan-hoan-truyen-gay-sot-post1481687.tpo

”Bom sexy” tiết lộ hậu trường đóng phim: Không mặc nội y, quay cảnh nguy hiểm đến suýt chết

Khi quay cảnh treo cổ tự tử trong phim, nữ diễn viên bị đạo diễn phớt lờ và chỉ chăm chăm quay bộ phận nhạy cảm.

Chia sẻ
Theo Minh Vũ (Tiền Phong)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung