13 nữ tù vượt ngục thành công gây sốt màn ảnh VTV: Ai là kẻ cầm đầu?

Thứ Tư, ngày 01/06/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người cầm đầu đường dây tẩu thoát này là một nữ tử tù.

Gần đây, khi thông tin về một tù nhân trốn trại, lực lượng chức năng đã vây bắt thành công vào chiều hôm nay (1.6) nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trên màn ảnh Việt cũng từng có cảnh 13 nữ tù trốn thoát thành công "gây sốt" năm 2009. Đó là một cảnh trong phim "13 nữ tù" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.  

Ngay từ tập phát sóng đầu tiên, bộ phim đã "gây sốt" vì cảnh vượt ngục. Cụ thể, trên đường dự 1 buổi hội thảo, xe chở đoàn nữ tù nhân đã va chạm với xe chở hàng ngược chiều ở khúc cua. Tai nạn xảy ra khiến 3 Công an áp giải bất tỉnh. Lúc này, người lái xe tải nghe thấy tiếng hô hoán liền lấy chìa khóa và mở cửa xe cho 13 nữ tù đi xuống. Lợi dụng tình thế này, nữ tử tù Kim (Phương Mai) nhanh chóng khống chế viên tài xế xe tải, cướp xe trốn thoát.

13 nữ tù vượt ngục thành công gây sốt màn ảnh VTV: Ai là kẻ cầm đầu? - 1

13 nữ tù vượt ngục thành công gây sốt màn ảnh VTV: Ai là kẻ cầm đầu? - 3

Lợi dụng tình thế, 13 nữ tù cùng nhau trốn thoát

"Từ giờ phút này chỉ có một người ra lệnh đó là tôi. Ai không đồng ý, mời xuống", Kim đe dọa và lái xe và chở 12 nữ tù còn lại đi trốn. Trên đường đi, nhằm qua mặt người đi đường và các lực lượng chức năng, Kim yêu cầu mọi người ngồi xuống khi cô bấm còi, dừng lại bên đường để chất rơm lên xe để ngụy trang,... Nhờ sự nhạy bén và tinh ranh mà 13 nữ tù lần lượt qua mặt được Cảnh sát giao thông, người đi đường.

13 nữ tù vượt ngục thành công gây sốt màn ảnh VTV: Ai là kẻ cầm đầu? - 5

Kim dẫn đầu và liên tục dùng thủ đoạn để qua mặt người đi đường, lực lượng chức năng

Ở bên này, sau khi biết sự việc, ban chuyên án nhanh chóng cử người đi bắt 13 nữ tù trong vòng 3 ngày, để đảm bảo thi hành án đúng ngày, đồng thời nhận định đây là vụ án mang tính chất nghiêm trọng. "Một tử tù trốn thoát, điều này chưa từng xảy ra từ trước đến nay", đồng chí Quyết nói. 

"13 nữ tù" nói về cuộc đời của 13 người phụ nữ bị dính vào vòng lao lý mà nguyên nhân đều liên quan đến chuyện tình cảm. Trong đó, tâm điểm của phim là nhân vật Kim - cô sinh viên trường mỹ thuật vào tù vì tội ngộ sát.

Nguồn: http://danviet.vn/13-nu-tu-vuot-nguc-thanh-cong-gay-sot-man-anh-vtv-ai-la-ke-cam-dau-50202216175...

Bạn gái cũ của Brooklyn Beckham gây ám ảnh về ”nạn bắt nạt học đường” trong phim

Chloe Grace Moretz thủ vai chính trong bộ phim kinh dị siêu nhiên Carrie.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung