Trân đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-

Bồ Đào Nha dễ vào nhánh "tử thần" vòng knock-out, nguy cơ đụng Anh, Pháp, Tây Ban Nha

Người hâm mộ có thể chứng kiến gần như toàn bộ ứng viên nặng kí nhất cho ngôi vương EURO quy tụ trong cùng nhánh đấu ở vòng knock-out EURO.

   

Nhìn lại trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ - Bồ Đào Nha

Ở lượt trận thứ 2 bảng F EURO 2024, ĐT Bồ Đào Nha đã đánh bại ĐT Thổ Nhĩ Kỳ 3-0, qua đó chính thức giành vé vào vòng knock-out cũng như chiếm ngôi đầu bảng F với 6 điểm tuyệt đối.  Không chỉ vậy, Ronaldo và các đồng đội còn xác định được nhánh đấu của mình ở vòng knock-out.

ĐT Bồ Đào Nha có thể rơi vào nhánh đấu "tử thần" ở vòng knock-out EURO

ĐT Bồ Đào Nha có thể rơi vào nhánh đấu "tử thần" ở vòng knock-out EURO

Cụ thể, ĐT Bồ Đào Nha sẽ gặp 1 trong 3 đội đứng thứ 3 xuất sắc ở các bảng A, B  hoặc C tại vòng 1/8. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ tiếp tục gặp đội thắng trong cặp đấu giữa đội nhì bảng D và đội nhì bảng E tại tứ kết.

Đáng chú ý, thầy trò HLV Roberto Martinez có thể đối đầu ĐT Tây Ban Nha nếu tiến vào bán kết. Đội tuyển "Xứ sở Bò tót" đã chắc suất đi tiếp với ngôi đầu bảng B và gặp 1 trong 3 đội đứng thứ 3 xuất sắc ở các bảng A, D, E hoặc F tại vòng 1/8. Trường hợp vào tứ kết, đối thủ của thầy trò HLV Luis De La Fuente là đội thắng trong cặp đấu giữa đội nhất bảng A và đội nhì bảng C.

Như vậy nếu ĐT Đức nhất bảng A, ĐT Anh nhì bảng C và ĐT Pháp nhì bảng D, người hâm mộ sẽ chứng kiến gần như toàn bộ ứng viên nặng kí nhất cho ngôi vương EURO quy tụ trong cùng nhánh đấu, qua đó tạo nên những màn đối đầu nảy lửa. Tất nhiên, việc nhóm ứng viên đụng độ quá sớm thay vì ở chung kết cũng gây ra ít nhiều sự tiếc nuối.

Theo kế hoạch, vòng 1/8 EURO 2024 diễn ra từ 29/6 đến 3/7, tứ kết diễn ra từ 5/7 đến 7/7, bán kết diễn ra từ 10/7 đến 11/7, còn trận chung kết diễn ra vào 2h ngày 15/7 tại sân vận động Olympiastadion Berlin.

Nhánh đấu vòng knock-out của EURO 2024

Nhánh đấu vòng knock-out của EURO 2024

ĐT Bồ Đào Nha & EURO 2024
Theo bạn Ronaldo và ĐT BĐN có vô địch được EURO 2024 hay không?

Nguồn: [Link nguồn]

ĐT Tây Ban Nha có thể vướng vào rắc rối liên quan tới việc sử dụng "thần đồng" Lamine Yamal ở EURO 2024.

Chia sẻ
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN