Trân đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Anh - ENG Anh
-

Anh đại chiến Tây Ban Nha chung kết EURO: HLV De La Fuente nói gì về "Tam sư"?

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

HLV De La Fuente đã có buổi phỏng vấn nhanh về đối thủ trong trận chung kết EURO 2024.

   

Trận bán kết giữa ĐT Anh và ĐT Hà Lan được rất nhiều người Tây Ban Nha quan tâm bởi đội giành chiến thắng sẽ là đối thủ của thầy trò De La Feunte trong trận chung kết EURO 2024. Ngay sau khi trận đấu này kết thúc, ông thầy người Tây Ban Nha đã nhận được cuộc phỏng vấn nhanh về ĐT Anh, đối thủ trong trận chung kết. 

HLV De La Fuente đã trả lời phỏng vấn về ĐT Anh

HLV De La Fuente đã trả lời phỏng vấn về ĐT Anh

"Chúng tôi đã xem toàn bộ trận đấu bán kết. Hà Lan hay Anh đều là những đối thủ khó chơi. Mặc dù vậy, hai đội bóng xuất sắc nhất mới giành quyền vào chung kết. Hiệp một, cả đội xem cùng nhau khi ăn tối và sau đó, mọi người trở về phòng xem hiệp hai. Giờ đây chúng tôi đã biết đối thủ của mình. Chúng tôi cần phân tích kỹ về đội tuyển Anh hơn.

Ngay từ khi bắt đầu giải đấu, Anh và Pháp luôn được coi là hai ứng viên cho chức vô địch. Đức cũng vậy khi họ có lợi thế sân nhà. Bởi vậy, việc đối đầu với họ là vinh hạnh của chúng tôi. Đó đều là đối thủ khó chịu với bất kỳ đội bóng nào. 

Tuy nhiên, chiếc cúp vô địch chỉ có một thôi nên chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình. Dẫu sao chúng tôi đã chứng minh được phần nào thực lực trong những trận đấu vừa qua.

Hiện tại, các cầu thủ của tôi đang trong quá trình hồi phục. Ngày mai công việc sẽ bắt đầu và hy vọng mọi người đều ổn. Thực tế chúng tôi chỉ có rất ít thời gian để chuẩn bị cho trận chung kết. ĐT Anh rất mạnh và có những cá nhân gây đột biến cao. 

Mặc dù vậy, tôi cùng các cầu thủ rất phấn khích với trận chung kết. Các cầu thủ của tôi đã và đang tiến bộ từng ngày. Chúng tôi sẽ vấn tiếp tục chiến đấu để đảm bảo giành chiến thắng trong trận chung kết".

Trận chung kết EURO 2024 sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 15/7 (giờ Việt Nam). So với ĐT Anh, ĐT Tây Ban Nha có lợi thế hơn một chút khi thi đấu bán kết sớm hơn một ngày. Tây Ban Nha đang có thành tích toàn thắng 6 trận tại EURO 2024. Nếu đánh bại "Tam sư" trong trận chung kết, thầy trò De La Fuente sẽ đem về chức vô địch EURO thứ 4 cho Tây Ban Nha.

Nguồn: [Link nguồn]

Báo chí Anh chấm Kobbie Mainoo xuất sắc nhất trận đấu giữa Anh và Hà Lan ở bán kết EURO 2024.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Euro 2024: Hành trình khốc liệt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN