Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển

Thứ Bảy, ngày 02/03/2013 09:54 AM (GMT+7)

Nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi, vừa cùng Kale CJ trình làng bộ ảnh “độc nhất” từ trước đến nay chụp vẻ đẹp chưa từng thấy của những cơn sóng biển dữ tợn.

Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 1

Sử dụng vỏ bọc bảo vệ máy ảnh đơn giản, hai nhiếp ảnh gia mặc quần soóc bơi và chèo ván nước khi cơn sóng trên đầu họ - Ảnh: Daily Mail

Rất yêu chuộng vẻ đẹp thiên nhiên, Nick Selway nói dù nhiều người cho rằng sóng biển thật dữ tợn và nguy hiểm, nhưng với ông nó luôn tiềm tàng những vẻ đẹp đặc biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Thiết bị duy nhất để thực hiện bộ ảnh này chỉ là một máy ảnh chuyên nghiệp cùng thiết bị chống nước dành cho máy ảnh. Để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp này, ông và bạn ông đã mất rất nhiều thời gian: “Chúng tôi dành phần lớn thời gian để chụp ảnh, để có những bức ảnh với ánh sáng tuyệt đẹp đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao”.Để thực hiện bộ ảnh, Nick Selway phải trải qua những ngày lướt sóng vất vả nhưng đầy thú vị. Nhờ đó ông khám phá được vẻ đẹp của thiên nhiên và nhận ra mình có một tình yêu đặc biệt dành cho nghề nhiếp ảnh. Cặp đôi này cũng từng thực hiện nhiều bộ ảnh độc đáo như chụp ảnh núi lửa. Để có những tấm ảnh hoàn hảo, nhiều khi họ phải mạo hiểm cả tính mạng của mình.

 Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 2
Sóng biển Hawaii được thể hiện dưới tài chụp ảnh của Nick Selway - Ảnh: Daily Mail
 Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 3
Sóng đổ ụp lên người đàn ông nhỏ bé trong buổi hoàng hôn chiều Hawaii - Ảnh: Daily Mail
 Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 4
Nhiếp ảnh gia chụp ảnh dưới cơn sóng “dữ tợn” - Ảnh: Daily Mail
 Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 5
Cát “sương mù” hòa chung sóng biển tạo thành những màu sắc tuyệt đẹp - Ảnh: Daily Mail
 Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển - 6
Vẻ đẹp của sóng ụp trên cát dưới ánh nắng mặt trời - Ảnh: Daily Mail

Theo Trùng Dương (Daily Mail)
Báo lỗi nội dung