Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 - 2

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Tất cả nội thất bên trong quán café này làm mọi liên tưởng đến những nét phác họa trong các bản vẽ.

  

Cafe Yeonnam-dong 239-20 là một quán cà phê được thiết kế độc đáo ở quận Yeonnam-dong của Seoul, Hàn Quốc. Điều ấn tượng là nó khiến cho du khách cảm thấy như họ đang lạc bước vào một bộ phim hoạt hình hay thế giới truyện tranh nào đấy.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 1

Tọa lạc tại một trong những khu phố thời thượng nhất ở Seoul và cái tên quán được đặt theo địa chỉ, cafe Yeonnam-dong 239-20. Quán café này được lấy cảm hứng từ “W - Two Worlds”, một bộ phim truyền hình giả tưởng nổi tiếng nhất vào năm 2016 tại Hàn Quốc. Đó là bộ phim nói về thế giới thực và ảo đen xen với nhau, chính vì ý tưởng độc đáo ấy đã truyền cảm hứng sáng tạo trong thiết kế nội thất của quán.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 2

Quán cà phê Yeonnam-dong 239-20 mở cửa vào nửa cuối năm 2017, nhưng nó đã được coi là một trong những địa điểm check in Instagram hot nhất ở Seoul. Thậm chí khách du lịch từ khắp nơi khi đến du lịch Seoul cũng cố gắng tìm ra địa chỉ quán để tới “mục sở thị” tận mắt.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 3

Từ bức tường, sàn nhà, bộ đồ ăn, nội thất…mọi thứ giống như được lấy ra từ một quyển truyện tranh, hoặc một bộ phim hoạt hình đen trắng. Nhìn từ xa, mọi thứ giống như những mô hình bằng giấy, mà cảm giác chỉ cần chạm vào là sẽ bị méo và hư đi. Thiết kế của quán có thể nói là một sự tương phản rất ấn tượng.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 4

Khi tạp chí Hàn Quốc Hallyusg đến thăm quán cà phê Yeonnam-dong 239-20 vào tháng 4, họ mô tả đây là một địa điểm nhỏ ước tính không gian tối đa là 20 người. Mặc dù vậy, khách hàng quen có thể chờ đợi một thời gian khá lâu để có thể “check-in” tại nơi này.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 5

Quán café này hiện tại đã thay đổi rất nhiều thứ trong khâu quản lý, vậy nên du khách đến bây giờ cũng thoải mái vì không phải chờ đợi lâu nữa.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 6

Theo như nhiều người nhận xét, quán café này là phiên bản thực tế của video nhạc “Take on me” từng làm giới trẻ điên đảo một thời. Nếu đã từng yêu thích video ca nhạc này, du khách có thể ghé thăm để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 7

Lạc bước vào thế giới truyện tranh tại quán café có 1 - 0 -  2 - 8

Đừng sợ, bạn có thể đùa giỡn với những sinh vật tử thần ngay tại quán café này

Bạn có muốn ôm trăn vào người, hôn lên tắc kè, đùa giỡn với bọ cạp sống một cách thoải mái, chẳng lo bị chúng cắn...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Odditycentral) (Dân Việt)
sự kiện Khám phá du lịch Hàn Quốc