Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 03:00 AM (GMT+7)

“Hồ quỷ” là một trong những nơi có phong cảnh đẹp nhất nước Úc, nhưng đồng thời nó cũng là nơi rất kinh khủng, chứa đựng nhiều bí ẩn ghê rợn.

Hồ Devils ở thị trấn Babinda, Queensland, Úc là nơi có cảnh sắc rất ngoạn mục, thu hút nhiều du khách đến quanh năm. Tuy nhiên, xung quanh hồ nước này có vô số những câu chuyện ma ám rất đáng sợ.

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 1

Người ta tương truyền rằng tại đây có một linh hồn của một cô gái trẻ đang lang thang khắp núi rừng, cô ấy đi tìm người yêu của mình và lấy đi tính mạng của những chàng trai trẻ dám mạo phạm vào thánh địa của cô.

Thật ra, ở đây cũng đã có rất nhiều chàng trai trẻ mất mạng, nhưng lý do của những cái chết này không phải là một hiện tượng tâm linh, mà chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc là tai nạn đáng tiếc. Trong mọi trường hợp, nơi này vẫn là một nơi rất nguy hiểm.

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 2

Hồ Devils là một nơi có thác nước rất mạnh, những người thích bơi lội đôi khi bị dòng nước cuốn vào, hoặc va vào những tảng đá ngầm xung quanh. Ngoài ra, nước trong hồ có độ nổi rất thấp, do đó chỉ cần sơ sảy là có thể bị nước nhấn chìm ngay tức khắc. Kể từ năm 1759, đã có 17 người đã bỏ mạng tại đây.

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 3

Những người dân bản địa ở đây thì kể rằng có một câu chuyện buồn về tình yêu đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Urana là một cô gái trẻ đẹp người tộc Idinji, cô buộc phải kết hôn với một người thuộc tộc Warunu mà cô không yêu, sau khi kết hôn cô đã bỏ trốn với người yêu của mình.

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 4

Người dân trong làng đã bắt được cô, ngay lúc bị đưa về làng, cô đã nhảy xuống hồ Devil cùng với người yêu mong được chết cùng nhau. Ngay lập tức mọi người đã nhảy xuống cứu nhưng chỉ cứu được Urana, khi phát hiện người yêu của mình đã bị dòng nước cuốn đi, cô đã thét lên một cách đau đớn.

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 5

Nổi da gà khi biết được bí ẩn đằng sau hồ nước bị quỷ ám ở Úc - 6

Những người từng tắm tại hồ nước này nói rằng đôi khi họ có cảm giác như có ai đó đang kéo chân mình xuống.

Những vùng đất ”quỷ ám” đầy bí ẩn trên thế giới đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp

Bermuda không phải là nơi bí ẩn duy nhất trên trái đất có hiện tượng chưa ai có thể giải thích được, những bí ẩn đằng...

Theo Phan Hằng (Theo Karapaia) (Dân Việt)
sự kiện Những địa điểm du lịch ma quái