Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017

Thứ Tư, ngày 06/12/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

New York, Moscow, Paris,… đã trở thành những thành phố xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram trong năm 2017.

1. New York, Mỹ

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 1

Trong 2 năm liên tiếp, New York trở thành địa điểm hấp nhất trên cộng đồng mạng xã hội Instagram. Những nơi thu hút đông du khách nhất là khu Manhattan, quảng trường Thời đại, công viên Trung tâm, cầu Brooklyn và các bảo tàng.

2. Moscow, Nga

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 2

Quảng trường Đỏ là địa điểm không thể bỏ qua đối với các du khách đặt chân tới Moscow. Kiến trúc ấn tượng và màu sắc nổi bật của nhà thờ St. Basil's Basilica là cảnh nền lý tưởng cho bất kỳ bức ảnh nào.

3. London, Anh

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 3

Các triển lãm nghệ thuật, di tích lịch sử và bảo tàng làm say đắm du khách thích chụp ảnh. Bảo tàng Anh quốc và bảo tàng lịch sử tự nhiên ở thành phố này đã lọt vào top 10 bảo tàng nổi tiếng nhất trên mạng Instagram năm 2017.

4. São Paulo, Brazil

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 4

Chụp ảnh các bức tranh đường phố là sở thích của nhiều khu khách tới São Paulo. Đây là những tác phẩm nghệ thuật của các thanh niên địa phương.

5. Paris, Pháp

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 5

Với lối đi bộ tuyệt đẹp dọc sông Seine cùng các kỳ quan như tháp Eiffel, viện bảo tàng Louvre, một chuyến du lịch tới thành phố Paris luôn là lựa chọn tuyệt vời.

6. Los Angeles, Mỹ

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 6

Thành phố là điểm đến ưa thích của các nhiếp ảnh gia chuyên săn ảnh và tin về các ngôi nổi tiếng. Ngoài ra, bảo tàng nghệ thuật Los Angeles và bảo tàng kem ở thành phố cũng xuất hiện liên tục trên mạng xã hội Instagram.

7. Saint Petersburg, Nga

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 7

Saint Petersburg là thành phố lớn thứ hai ở Nga và cũng là một trong những thành phố đẹp nhất hành tinh. Nơi đây nổi tiếng với các công trình kiến trúc cổ kính và không gian xanh yên tĩnh.

8. Jakarta, Indonesia

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 8

Mạng xã hội Instagram năm 2017 tràn ngập những bức ảnh về một trong những thành phố sôi động nhất châu Á. Những bức ảnh xuất hiện với tần suất nhiều nhất trên Instagram là về con người, ô tô và khu nghỉ dưỡng Four Seasons.

9. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 9

Thành phố Istanbul là điểm đến hấp dẫn đối với du khách từ khắp thế giới. Nơi đây nổi tiếng với văn hóa đa dạng và các công trình nổi tiếng như Nhà thờ xanh, eo biển Bosphorus và vương cung thánh đường Hagia Sofia.

10. Barcelona, Tây Ban Nha

Lộ diện 10 thành phố gây sốt mạng xã hội năm 2017 - 10

Bất chấp một năm bất ổn, thành phố Barcelona vẫn thu hút rất đông du khách và là một trong những địa điểm xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram.

Việt Nam lọt top 10 điểm du lịch phát triển nhanh nhất thế giới 2017

Tổ chức Du lịch Thế giới đã công bố danh sách những điểm du lịch có mức tăng trưởng nhanh nhất từ đầu năm 2017 đến...

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo AD) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Châu Âu
Báo lỗi nội dung