"Đứng hình" trước vẻ đẹp của bãi biển “khủng long bạo chúa”

Sự kiện: Du lịch Châu Á

Bãi biển Kelingking là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên đảo Nusa Penida ở Indonesia.

Bãi biển Kelingking

Đảo Nusa Penida có nhiều phong cảnh đẹp khiến du khách xao lòng và bãi biển Kelingking là một trong số đó. Kelingking được dịch sang tiếng Anh là Pinkie (Ngón tay út), nhưng phong cảnh hùng vĩ ở nơi đây lại được ví như là khủng long bạo chúa T-Rex.

"Đứng hình" trước vẻ đẹp của bãi biển “khủng long bạo chúa” - 1

Trên đảo Nusa Penida, du khách có thể thuê xe máy và bắt đầu hành trình tới bãi biển Kelingking nằm cách bến cảng khoảng 30 phút di chuyển. Một nhà hàng nằm trên đỉnh núi giúp bạn thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp phía dưới.

"Đứng hình" trước vẻ đẹp của bãi biển “khủng long bạo chúa” - 2

Sự an toàn tại Kelingking không tồn tại vì nhiều điểm trên vách núi dựng đứng không có hàng rào bảo vệ và các bãi có có thể khiến bạn ngã xuống vách núi cao hàng trăm mét. Nên du khách cần cẩn thận khi đi dọc vách núi để ngắm cảnh.

"Đứng hình" trước vẻ đẹp của bãi biển “khủng long bạo chúa” - 3

Từ nhà hàng trên đỉnh núi đi xuống, du khách có thể tới điểm ngắm cảnh chính tại bãi biển Kelingking. Từ đây, bạn nhìn thấy con đường dẫn tới bãi biển phía dưới và ngắm núi đá nhô ra biển trông như khủng long bạo chúa.

"Đứng hình" trước vẻ đẹp của bãi biển “khủng long bạo chúa” - 4

Du khách có thể tiếp tục hành trình phá dọc lối món trên “xương sống của khủng long bạo chúa”. Từ trên cao, bạn có cơ hội ngắm toàn cảnh bãi biển Kelingking với cát trắng và nước trong xanh. Nhưng ít người có thể xuống được bãi tắm hẻo lánh này.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Journey Era) (Dân Việt)
Du lịch Châu Á Xem thêm
Báo lỗi nội dung