Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Zurich không chỉ là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, đây còn được xem là điểm đến hấp dẫn, thu hút rất khách du lịch trong nước và quốc tế. Hãy cùng ngắm nhìn nhanh thành phố được mệnh danh là một rong những "nóc nhà" châu Âu này nhé!

Sự kiện: Du lịch Châu Âu

Khám phá nhanh toàn cảnh Zuzich chỉ trong hơn 3 phút... Nguồn: Be There

Đến Zurich, Thụy Sỹ - quả thực có quá nhiều nơi bạn nhất định phải đi, nhưng chắc chắn không được bỏ qua 6 địa danh dưới đây:

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 1

Vùng núi cao Uetliberg, Zurich: Vùng núi cao Uetliberg nhìn ra thành phố Zurich với những hồ nước liền kề có cùng tên gọi. Đỉnh núi là vị trí của một khách sạn nhỏ, gọi là Uto Kulm cùng hai tòa tháp, một tháp dành cho tín hiệu của đài truyền hình, một tháp để ngắm cảnh.

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 2

Khu mua sắm Bahnhofstrasse, Zurich: Bahnhofstrasse là khu mua sắm nổi tiếng nhất ở Zurich, hoạt động bất động sản ở đây cũng náo nhiệt và đắt đỏ nhất châu Âu.

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 3

Tòa nhà Opernhaus, Zurich: Một tòa nhà mang phong cách tân cổ điển – Opernhaus là công trình giữ một vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Opera tại Thụy Sĩ. Nhà hát Opera này là nơi khách tham quan thể hiện lòng kính trọng của mình đến các nhạc sĩ Opera. 

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 4

Bảo tàng Quốc gia Thụy Sĩ: Bảo tàng Quốc gia – nơi sưu tập mọi khía cạnh văn hóa cũng như nghệ thuật sống của đất nước Thụy Sĩ. Được xây dựng năm 1898 bởi khiến trúc sư Gustav Gull bảo tàng như một tòa lâu đài mang phong cách Pháp. Bên trong bảo tàng có nhiều tác phẩm độc đáo: kho vũ khí, tác phẩm điêu khác về tôn giáo…

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 5

Nhà thờ dành riêng cho phụ nữ Fraumunster, Zurich: Đây là nhà thờ dành riêng cho những người phụ nữ tại Thụy Sĩ, Fraumunster được xây dựng năm 853 bởi nhà Vua Louis, nơi đây được dùng làm nơi thờ phụng công chúa Hildegarde – con gái đức vua.

Du lịch vòng quanh Zuzich (Thụy Sỹ) trong... 3 phút - 6

Hồ Zurich: Hồ nước lớn, được bao phủ bởi một lớp băng dày, được hình thành từ những con sông băng quanh dãy núi Alps, hồ Zurich nằm trải dài qua nhiều thị trấn nhỏ.

Thành phố có tuyết vào giữa mùa hè, chỉ có thể di chuyển bằng tàu thủy

Hầu hết những ngày trong năm thành phố này luôn chìm ngập trong cái lạnh rất đáng sợ. Mặc dù điều kiện sống khắc nghiệt...

Theo Nam Phương (Infonet)
sự kiện Du lịch Châu Âu
Báo lỗi nội dung